nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tại sao lăn kim trị mụn không đạt được hiệu quả?

Tại sao lăn kim trị mụn không đạt được hiệu quả?

Hiện nay trên thị trường việc lăn kim trị mụn đã trở thành giải pháp khắc phục tình trạng mụn của nhiều người, song không phải ai cũng có thể đạt được hiệu quả cao trong quá trình này.

Tại sao lăn kim trị mụn không đạt được hiệu quả?

Bên cạnh việc lăn kim trị sẹo rỗ thì lăn kim trị mụn cũng không hề thua kém về độ thu hút trên thị trường, rất nhiều khách hàng muốn sử dụng phương pháp này nhằm khắc phục tình trạng mụn trên da của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Mặc dù phương pháp này cũng được đánh giá cao về hiệu quả và khả năng trị mụn, song cũng không phải tất cả mọi người đều có thể trị mụn thành công.

Có nhiều trường hợp tiến hành lăn kim mà không hề hết mụn, thậm chí tình trạng mụn còn tệ hơn so với ban đầu. Hiện tượng này có nhiều nguyên do, hầu hết do chất lượng của công nghệ lăn kim ở nơi bạn chọn không đảm bảo hiệu quả và an toàn, đã gây tổn thương cho làn da khiến mụn nghiêm trọng hơn.

Tuy nhiên cũng có thể do tình trạng mụn cũng như cơ địa của bạn không phù hợp với các dưỡng chất trong quá trình lăn kim. Hơn nữa có thể mụn hình thành do cơ thể của chúng ta mắc phải chứng bệnh nào đó chứ không phải do da, và khi đó thì lăn kim không đem đến kết quả như mong muốn cho chúng ta. Vì thế nên kiểm tra nguyên nhân mụn trước khi lăn kim và chọn cho mình một nơi chuyên nghiệp để tiến hành cho đảm bảo.