nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tại sao nên chọn xe đẩy Seebaby QQ3?

Với những đặc điểm thiết kế tuyệt vời, Seebaby QQ3 là mẫu xe đẩy em bé được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Bất cứ cha mẹ nào khi chào đón đứa con của mình đều phải chuẩn bị cẩn thận và đầy đủ những vật dụng cần thiết. Xe đẩy em bé là một trong những sản phẩm quan trọng hàng đầu, tuy nhiên nó cũng là một thứ tạo nên sự đắn đo cao nhất cho cha mẹ khi chọn lựa.

Nếu bạn muốn một chiếc xe đẩy em bé tầm trung với chất lượng tốt và giá thành vừa phải, thì mẫu xe đẩy Seebaby QQ3 có thể là gợi ý tốt dành cho bạn.

Dòng sản phẩm tiện dụng cho việc đi lại, gọn nhẹ và chắc chắn.

Xe đẩy seebaby QQ3 được thiết kế đặc biệt siêu nhẹ mẹ có thể mang theo đi du lịch rất tiện lợi, bạn có thể xách tay nhẹ nhàng, và có thể mang đi du lịch bằng máy bay.

Khung xe được thiết kế bằng hợp kim chắc chắn và an toàn cho bé.

Tựa lưng điều chỉnh được nhiều góc độ

Tựa lưng ghế của chiếc xe đẩy Seebaby QQ3 này được cải tiến và có thể điều chỉnh được nhiều góc độ nằm ngả ngồi mẹ có thể sử dụng cho bé yêu  từ 0-6 tháng tuổi, nếu như bé nhà bạn 5 tháng tuổi thì chiếc xe đẩy QQ3 quả thật là quá phù hợp bởi bé 5 tháng tuổi thì mẹ cũng không cần thiết chọn những chiếc xe đẩy được 2 chiếu đắt đỏ.

Mái che chụp sâu hơn và chất liệu tốt hơn.

Mái chụp cũng rất rộng của Seebaby QQ3 có thể bảo vệ bé khỏi những tác động tiêu cực của ngoại cảnh và ánh nắng mặt trời.

Xe đẩy Seebaby QQ3 được thiết kế khung hợp kim chắc chắn, được nghiên cứu rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng bởi các chuyên gia của Hồng Kông, kết hợp giữa yếu tố nhẹ và khỏe, chịu lực tốt. Ngoài ra phần phía trước của khung xe được bao bọc bởi lớp nhựa mềm, không cạnh góc, không ảnh hưởng đến da tay của bé.

Hệ thống khóa an toàn 4 bánh, đai bảo vệ của xe Seebaby QQ3 có thể tháo rời rất thuận tiện, chỗ để chân cho bé thoải mái. Chỗ để chân cho bé được thoải mái, chất liệu vãi bền và thoáng cho lưng bé, Seebaby QQ3 được ví như một chiếc giường ngủ di động của bé.