Trang chủ » Tập thể thao thường xuyên hơn nhờ đèn pha led

Tập thể thao thường xuyên hơn nhờ đèn pha led

(Ngày đăng: 26-03-2016 21:48:21) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Các môn thể thao như bóng đá, tennis…đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều người. Đây là cách giải trí vừa lành mạnh, vừa hiệu quả sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Đối với những người bận rộn, họ chỉ có thể tham gia những môn thể thao này vào ban đêm thì cần có đèn pha led chiếu sáng khu vực sân.

Đèn pha led là loại thiết bị chiếu sáng được ứng dụng công nghệ led tiên tiến nhất hiện nay.

 

tập thể thao thường xuyên hơn nhờ đèn pha Led

 

Đèn được chế tạo từ những vật liệu nhẹ và bền như nhôm, thép…giúp đèn chống lại nguy cơ bị ăn mòn, đồng thời rất thuận tiện cho việc tháo lắp, di chuyển…

Bên ngoài đèn được phủ một lớp sơn đặc biệt bảo vệ đèn chống lại những tác nhân có hại từ môi trường như nước mưa, bụi bẩn, côn trùng ưa sáng…

Đối với một nước cận nhiệt đới có thời tiết nắng mưa thất thường như nước ta thì loại đèn này rất thích hợp cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời. Đèn còn được trang bị một lớp kính cường lực giúp đèn chống lại áp lực cao.

Đèn pha led có khả năng tiết kiệm lượng điện năng rất lớn. Một chiếc đèn loại này có thể tiết kiệm đến 90% điện năng so với đèn dây tóc thông thường và 50% so với đèn compact. Đây cũng là thiết bị chiếu sáng có tuổi thọ khá cao, lên đến 50.000 giờ.

Đèn pha led không tỏa nhiều nhiệt trong quá trình hoạt động bởi hầu hết điện năng đã chuyển hóa thành quang năng chiếu sáng chứ không hao phí thành nhiệt năng ra môi trường.

Đèn cũng được đánh giá là thiết bị thân thiện với môi trường bởi không chứa thủy ngân hay các chất độc hại, không thải ra CO2 gây nguy hiểm đến môi trường.

Đèn pha led cho ánh sáng đều và liên tục, phạm vi chiếu sáng rộng, ánh sáng không nhấp nháy gây mỏi mắt, đau mắt. Đèn được khuyên nên sử dụng để chiếu sáng ở những không gian rộng và thoáng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: