Trang chủ » Taxi tải QV dịch vụ chuyển nhà chu đáo nhất.

Taxi tải QV dịch vụ chuyển nhà chu đáo nhất.

(Ngày đăng: 19-04-2019 16:43:41)
        
Hãy thử trải nghiệm với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty taxi tải chúng tôi, với tinh thần đầy nhiệt huyết, luôn chuyên tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tận tụy nhất, cố gắng hoàn thành công việc một cách sớm nhất có thể…

Dịch vụ taxi tải vận tải nội địa chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi mang phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ taxi tải uy tín, giá cả hợp lý giúp quý doanh nghiệp giải quyết việc chuyển văn phòng nhanh, tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn giữ an toàn cho mọi đồ vật của công ty.

Từ Hà Nội cho đến TPHCM, chuyển văn phòng không còn là một vấn đề của riêng một doanh nghiệp nào nữa, và hằng năm số lượng doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng làm việc là khá lớn.

Nắm bắt được nhu cầu đó song song với sự thấu hiểu nỗi lo lắng mỗi khi chuyển văn phòng, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng trọn gói để đáp ứng mọi nhu cầu trong việc thay đổi nơi làm việc của các công ty, doanh nghiệp, xoa tan đi nỗi lo về thời gian, công sức mỗi khi chuyển văn phòng.

Tại sao cần chuyển văn phòng trọn gói?

Không như việc chuyển nhà, việc chuyển nơi làm việc không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ vì đa số các thiết bị văn phòng đều là thiết bị điện tử, số lượng bàn ghế cũng rất nhiều, chưa nói đến hệ thống dây điện, internet phải tháo rời và lắp đặt lại. Do đó, yêu cầu khi vận chuyển phải tháo lắp đúng kỹ thuật mới tránh khỏi hư hỏng để không mất thời gian cho doanh nghiệp. dịch vụ taxi tải chuyển dọn văn phòng trọn gói sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu đó của quý khách.

Khi thực hiện các khâu công việc như tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp sẽ theo yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng đỡ mất thời gian, công sức và chi phí chi ra cho chuyển văn phòng trọn gói sẽ hợp lý hơn.

Quý doanh nghiệp chỉ cần theo dõi và yêu cầu sắp xếp vị trí tại văn phòng mới, sau đó doanh nghiệp của quý khách sẽ hoạt động lại bình thường, công việc chuyển văn phòng sẽ không làm gián đoạn nhiều về thời gian làm việc của quý khách.

Giới thiệu dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi

Với quy trình chất lượng dịch vụ taxi tải nghiêm ngặt, đội ngũ công nhân là những thanh niên khỏe mạnh, đông đảo, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm làm việc được tích lũy từ hàng ngàn cuộc chuyển nhà trọn gói thành công, luôn tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc của bộ phận giám sát.

Quý khách có thể tham khảo quy trình chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi dưới đây:

Khảo sát thực tế

Quá trình khảo sát sẽ luôn được tiến hành đầu tiên. Chúng tôi sẽ khảo sát số lượng đồ đạc, vật dụng cần phải vận chuyển nội địa như: bàn ghế văn phòng, các vật dụng trong văn phòng, tháo lắp điều hòa, hệ thống điện, internet, máy in, tủ lạnh, máy lọc nước...xem cửa ra vào có vừa để chuyển tủ, bàn ghế ra không, nếu không phải có cách tháo dỡ như thế nào. Việc khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến cũng khá quan trọng: ước lượng khoảng cách là bao xa, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ… sau đó sẽ có phương án điều động xe tải vận chuyển một cách hợp lý.

Tháo dỡ đồ vật tại văn phòng cũ

- Chuẩn bị cho việc tháo dỡ: trước khi tháo dỡ cần chuẩn bị các vật dụng phục vụ cho việc tháo dỡ đầy đủ như: thùng carton, giấy bọc, màng nilon, chăn, xốp nổ, băng dính...

- Tháo dỡ: tháo dỡ bàn, ghế, tủ... sau đó bao bọc lại bằng các vật dụng chuyên dụng

- Các loại giấy tờ, tài liệu, bản đồ... được bỏ trong các thùng carton chuyên dụng

- Các món đồ vật dễ vỡ như ấm nước, ấm trà, ly, dĩa sẽ được đánh dấu làm kí hiệu riêng, được bọc lót cẩn thận vào các màng xốp

- Các loại máy móc, thiết bị điện tử, viễn thông, điện lạnh nhiều sẽ được tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển an toàn bằng xe có trọng tải thích hợp, sau đó nhanh chóng chuyển đến văn phòng mới.

Tất cả các đồ vật trong văn phòng sẽ được đánh dấu và kí hiệu riêng theo từng cá nhân, từng phòng, ban để tránh việc nhầm lẫn sau khi chuyển qua văn phòng mới.

Nguồn:
Tag: