nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Theo Dõi Hiệu Quả Bằng Thiết Bị Định Vị Xe Máy

Theo Dõi Hiệu Quả Bằng Thiết Bị Định Vị Xe Máy

“Tự xử” khỏi cần thám tử “Cách đây 2 năm nghi chồng có bồ mà không tài nào bắt được vì ông ấy đi làm tôi cũng phải đi làm, giá thuê thám tử thì tới khoảng 10 triệu/tháng chưa kể chi phí phát sinh, tôi tìm hiểu trên mạng gần một tuần và quyết định mua thiết bị theo dõi người thân. Chỉ mất có 3 triệu mà êm ru, đâu vào đấy”, chị N.Q.L. (Kim Ngưu, Hà Nội) tủm tỉm chia sẻ.

“Tự xử” khỏi cần thám tử “Cách đây 2 năm nghi chồng có bồ mà không tài nào bắt được vì ông ấy đi làm tôi cũng phải đi làm, giá thuê thám tử thì tới khoảng 10 triệu/tháng chưa kể chi phí phát sinh, tôi tìm hiểu trên mạng gần một tuần và quyết định mua thiết bị theo dõi người thân. Chỉ mất có 3 triệu mà êm ru, đâu vào đấy”, chị N.Q.L. (Kim Ngưu, Hà Nội) tủm tỉm chia sẻ. Theo chị L., nếu chồng chị dùng điện thoại smartphone thì rất đơn giản, chị chỉ cần kích hoạt phần cài đặt định vị có sẵn trong máy. “Tuy nhiên đằng này ông ấy lại “tỉnh” hơn mình khi dùng điện thoại 'cục gạch' đời cũ”, chị L. nói.

Chị L. cho biết đã mua một thiết bị theo dõi xe máy chỉ bằng bao diêm. Thiết bị này có nam châm ở nắp sau do vậy dễ dàng bắt vào vỏ sắt trên xe. Trên thiết bị đó có gắn một chiếc sim. Người muốn xác định vị trí chỉ cần nhắn tin kích hoạt. Từ đó, tất cả lộ trình của chồng như đi đâu, lịch sử quãng đường đã đi, dừng lại bao lâu ở điểm nào, thiết bị đều sẽ báo cáo vào điện thoại của người phụ nữ này. “Tôi chỉ cần xịt hết hơi xe rồi bảo ông ấy là xe hỏng, tôi đi xe ông ấy đi làm. Rồi tôi ung dung ra chỗ hẹn với bên công ty sẽ có nhân viên lắp đặt thiết bị. Thiết bị này có thể dùng trong 10 ngày (chế độ chờ), nếu truyền về server với thời gian 5 phút 1 lần thì có thể sử dụng trên 5 ngày. Truyền 30 giây/1 lần thì thời gian từ 2-3 ngày”, chị L. tỏ ra rất am hiểu. "Hồi đó ông đi đâu, bao lâu buổi trưa tôi đều nắm như lòng bàn tay. Mãi đến khi ông mang xe Future đi bảo dưỡng. Thợ sửa xe lôi từ cốp ra thiết bị thì ông mới lạnh gáy”, chị L. kể.

Đa dạng thiet bi dinh vi xe may, định vị hiện trên mạng có hàng loạt các trang web quảng cáo về các thiết bị định vị quản lý xe, thiết bị định vị toàn cầu, định vị theo dõi cá nhân... Chỉ cần gõ cụm từ thiết bị định vị, Google cho ra hơn 4 triệu kết quả trong vòng 0,2 giây. Các thiết bị này được quảng cáo nhỏ, dễ dàng đặt trong phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, xe ôtô, xe máy, thậm chí là túi đi làm hoặc cốp xe... Dòng thiết bị định vị xe máy có các loại phổ biến như PT07, PT06, GT03A... , giá dao động từ 1,2 triệu – 2,4 triệu đồng. Dòng camera hành trình có Genius DVR-HD535, Genius Full HD 590, Vietmap C1 (Có GPS)... có giá khoảng 1,5 – 2,5 triệu đồng. Các thiết bị này được rao bán tại phố Huế, Hàng Bài, Cầu Giấy, Trần Đại Nghĩa, Lý Nam Đế (Hà Nội)… Chỉ cần đặt thiết bị ở nơi muốn theo dõi, sau đó gọi vào số thuê bao của chiếc sim đã cài vào thiết bị, thiết bị sẽ tự kích hoạt và người sử dụng có thể xem xe ở bất cứ đâu.  Chính vì các yếu tố trên mà thiet bị dinh vi theo doi nguoi than đang là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất, tuỳ vào mục đích của người sử dụng mà bên cửa hàng sẽ có cách lắp đặt một cách bí mật cho khách hàng, ngoài ra sản phẩm này còn được nâng cấp tích hợp thêm khả năng chống cướp từ xa giúp khách hàng sử dụng hiệu quả hơn.