Trang chủ » Thiết kế website công ty du lịch Văn Minh ấn tượng

Thiết kế website công ty du lịch Văn Minh ấn tượng

(Ngày đăng: 14-09-2019 15:26:50)
        
Website công ty du lịch Văn Minh được đánh giá là khá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, website này vẫn còn nhiều hạn chế, chưa tối đa được lượng truy cập người dùng.

Không phải công ty du lịch là sẽ cung cấp các gói tour du lịch. Ví dụ điển hình là công ty du lịch Văn Minh với dịch vụ chính là vận tải người và hàng hóa. Như vậy, để thiết kế một website du lịch chuyên nghiệp thì cần phải dựa vào mảng kinh doanh trong lĩnh vực du lịch của công ty.

Website công ty du lịch Văn Minh có gì?

+ Ưu điểm:

Khi nhìn vào website của công ty du lịch Văn Minh hiện có, bạn có thể nhận ra ngay mảng kinh doanh chính của công ty là vận tải. Bố cục của website rất rõ ràng, tạo điều kiện thuận lợi để khi khách hàng truy cập có thể tìm kiếm được các dịch vụ vận tải mình có nhu cầu một cách dễ dàng. Giao diện chính của website là mục “mua vé trực tuyến”, đây chính là mục đích của khách hàng khi truy cập tìm kiếm website công ty, đã được đặt lên đầu tiên.

Bên cạnh đó, giao diện của website của công ty du lịch Văn Minh cũng có những hình ảnh, video để giới thiệu cho khách hàng về các dịch vụ của công ty. Đây chính là điều kiện tốt để khách hàng có được thiện cảm với các dịch vụ mà công ty cung cấp ngay từ lần đầu truy cập.

+ Nhược điểm:

- Bố cục tuy rõ ràng nhưng sắp xếp chưa hợp lý: Vì công ty cũng kinh doanh cả mảng xuất khẩu lao động nên việc sắp xếp phần thông tin mảng này dưới dịch vụ vận tải là không hợp lý, dễ gây hoang mang, nhầm lẫn cho người dùng.

- Trao đổi trực tuyến với khách hàng: Trang web sử dụng 100% là tiếng Việt vậy nên việc để tiếng anh cho phần trao đổi trực tuyến với khách hàng là không phù hợp. Chưa tính đối tượng khách hàng truy cập để tìm hiểu về các dịch vụ mà công ty cung cấp phần lớn là người trình độ học vấn trung bình.

Thiết kế website công ty du lịch ấn tượng

Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ công ty của bạn có được một website đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn kỹ thuật web cơ bản như sau:

+ Nội dung website hấp dẫn, rõ ràng, trọng tâm

Đội ngũ nhân viên thiết kế web chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng của bạn nhận diện được công ty của bạn ngay lần truy cập đầu tiên và có ấn tượng để quay lại sử dụng vào những lần tiếp theo. Website chuyên nghiệp sẽ cung cấp những nội dung hấp dẫn có liên quan đến dịch vụ mà công ty du lịch bạn cung cấp. Chúng tôi khuyên bạn chọn lựa công ty thiết kế web uy tín để giúp bạn có được giao diện web vừa đẹp, vừa đúng trọng tâm để làm nổi bật dịch vụ của công ty.

+ Công nghệ tối ưu SEO

Một website có thể thu hút hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày cần phải tối ưu SEO để cạnh tranh với các website đối thủ trong lĩnh vực du lịch. Muốn được như vậy, bạn nên tìm kiếm công ty thiết kế web có đội ngũ nhân lực SEO chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi số lượng truy cập web của mình mỗi ngày sau khi web được tối ưu SEO lên các công cụ tìm kiếm. Website công ty tiếp cận khách hàng nhiều hơn doanh thu từ đó tăng cao.

+ Tích hợp trên nhiều phương tiện thông tin

Bạn có muốn web của bạn được người dùng truy cập trên cả điện thoại di động, máy tính bảng, laptop,…? Đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp web của bạn tích hợp trên nhiều phương tiện thông tin khác nhau để nhằm tối ưu lượng truy cập để thu hút nhiều người dùng hơn. Tăng lượng khách hàng đồng nghĩa với doanh thu công ty cũng tăng theo.

Nếu bạn đang cần công ty thiết kế web chuyên nghiệp để tư vấn, thiết kế web nhằm tăng lượng truy cập website của công ty thì hãy liên hệ ngay với Saigon Hitech. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, Saigon Hitech sẽ mang tới những ban thiết kế giao diện web chuyên nghiệp, sáng tạo thu hút khách hàng! Rất hân hạnh được giúp bạn phát triển mạnh hơn, đưa dịch vụ du lịch của công ty tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn!

Nguồn:
Tag: