nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thiết kế website độc đáo chuyên nghiệp tại TP HCM

Thiết kế website độc đáo chuyên nghiệp tại TP HCM

Bạn cần 1 website độc đáo, chuyên nghiệp? Với đội ngũ nhân viên thiết kế đầy sáng tạo, Saigon Hitech sẽ tạo cho bạn 1 trang web theo đúng yêu cầu và phong cách của bạn.

Thiết kế website độc đáo chuyên nghiệp tại TP HCM

Bạn muốn có 1 trang web thật khác biệt? Bạn không muốn website của mình giống bất kì ai? Bạn muốn nó thật nổi bật và có phong cách riêng cuốn hút? Đó là một trong những yêu cầu của hầu hết tất cả những khách hàng tìm đến Saigon Hitech. Và Saigon Hitech cũng đảm bảo với bạn rằng, với đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng với bạn.

Giới thiệu công ty Saigon Hitech

Saigon Hitech hay thường được gọi là Công ty giải pháp Công nghệ cao Sài Gòn. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website chuẩn SEO… Saigon Hitech tự hào làm đối tác thiết kế, xây dựng website chất lượng cao cho hơn hàng trăm khách hàng ở Việt Nam.

Các dịch vụ mà Saigon Hitech mang lại cho bạn

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ bảo mật website tránh khỏi các cuộc tấn công

Dịch vụ đăng ký tên miền trong nước và tên miền Quốc tế

Dịch vụ hosting chất lượng

SEO website lên top Google

Viết content, PR, quảng cáo chuẩn SEO 100%

Saigon Hitech đến từ đâu?

Saigon Hitech ra đời trong hoàn cảnh nhu cầu thiết yếu của thị trường website. Để tạo nên những website chuẩn SEO, Saigon Hitech không ngừng cải thiện, thay đổi, học hỏi để làm hài lòng tất cả khách hàng trong thời buổi kinh doanh online hiện đại.

Sau hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website, Saigon Hitech thấu hiểu mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng, chính vì thế mà công ty không ngừng tiến hành cải cách đưa doanh nghiệp, cá nhân lên Internet.

Saigon Hitech vận hành như thế nào?

Tại Saigon Hitech, đội ngũ nhân viên được chia làm 3 bộ phận chính, đó là bộ phận kinh doanh, tư vấn khách hàng; bộ phận thiết kế và giao diện, bộ phận lập trình và support kỹ thuật. Trong đó:

Bộ phận kinh doanh, tư vấn khách hàng có nhiệm vụ chính là tiếp xúc để nắm rõ mong muốn của khách hàng về giao diện, yêu cầu.

Bộ phận design phụ trách mảng thiết kế và giao diện đem lại vô số website đẹp, độc, lạ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bộ phận kỹ thuật và lập trình support kỹ thuật đảm nhận phân tích, lập trình cũng như sữa chữa website.

Tại sao nên chọn lựa công ty thiết kế website Saigon Hitech?

Website được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu và sở thích của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất

Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng

Chi phí cực rẻ, hiệu quả mang lại rất cao

Khả năng tư vấn về mọi mặt marketing online từ website – viết content – SEO lên top

Làm sao để liên hệ với Saigon Hitech

Sau những ưu điểm khi lựa chọn Saigon Hitech, nếu có nhu cầu, khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng 399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình hoặc gọi đến hotline: (028) 6266 1155, 0902 304 818 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.