nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thông số bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W CMH-T

Thông số bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W CMH-T

Hiện nay bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal bóng thẳng chính là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng trong nước tin tưởng lựa chọn và biết đến bởi những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của bóng đèn Rạng Đông ở rất nhiều không gian chiếu sáng khác nhau như: công trình công xưởng, văn phòng, nhà ở, tòa nhà dân dụng.

Hãy cùng tham khảo thêm những ưu điểm vượt trội của sản phẩm dưới đây để hiểu rõ về dòng đèn cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal bóng thẳng này nhé.

bong den rang dong

Chất lượng ánh sáng cao

- Đèn có độ quang thông cao, khả năng duy trì độ sáng tốt vì thế khả năng phát quang ánh sáng tốt trong suốt quá trình chiếu sáng.

- Với độ phát quang rộng mang lại ánh sáng trung thực giúp hoạt động của con người chính xác lên đến 100% nên đèn có thể sử dụng ở các sân thi đấu, trung tâm thương mại, công xương sản xuất, khu công nghiệp…những nơi cần loại đèn có công suất cao bảo đảm đủ ánh sáng cho hoạt động của con người vào ban đêm.

Tuổi thọ cao

So với các loại đèn truyền thống thông thường thì bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal có tuổi thọ cao hơn rất nhiều và duy trì được chất lượng ánh sáng cao trong suốt thời gian hoạt động.

Nhờ kết cấu bền chắc cùng khả năng chống rung sốc cao nên đèn có thể hoạt động tốt trong điều kiện áp thấp vì thế người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng mà không cần phải lo lắng về vấn đề bảo trì sửa chữa.

Sử dụng rộng rãi

- Với nhiều ưu điểm vượt trội, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đai, nguyên vật liệu cao cấp nên sản phẩm được đông đảo nhà đầu tư và khách hàng tin tưởng chọn lựa.

- Nhờ khả năng chiếu sáng cao độ phản quang rộng nên bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal rất phù hợp chiếu sáng các sân vận động, sàn đấu thể thao, được sử dụng nhiều trong dự án sân cỏ nhân tạo và sân tennis...

An toàn thân thiện

- Đèn không chứa các chất độc hại như chì nên đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

- Màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, trung thực phù hợp với thị lực người dùng.

Để biết thêm thông tin về bóng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com