nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa SH3 – 45KVA

Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa SH3 – 45KVA

Ổn áp lioa SH3–45KVA, với những đặc tính kỹ thuật nổi bật cùng những ưu điểm nổi trội, từ khi ra đời đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

ổn áp Lioa là thiết bị thật sự cần thiết và quan trọng với hầu hết các hộ gia đình hiện nay. Chúng đảm nhiệm chức năng ổn định dòng điện cho toàn bộ mạng lưới điện trong gia đình, giúp các thiết bị điện hoạt động được liên tục, trơn tru và an toàn nhất với người sử dụng.

Không chỉ vậy, ổn áp lioa còn có tác dụng kéo dài thời gian sử dụng, hoạt động cho các đồ điện trong gia đình, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí, và tiết kiệm điện năng.

 

Công suất

45 KVA

Điện áp vào

260 – 430V

Điện áp ra

380V ( 1,5 – 2 %)

Tần số

49 ~ 62Hz

Thời gian đáp ứng với 10% điện áp vào thay đổi

0,4s ÷ 1s
500VA - 10.000 VA

Nguyên lý điều khiển

Động cơ Servo 1 chiều

Nhiệt độ môi trường

-5°C ~ +40°C

Kiểu dáng

Kiểu dáng (kích thước, trọng lượng) thay đổi không cần báo trước

Độ bền điện

Kiểm tra ở điện áp 1500V trong vòng 1 phút

Độ cách điện

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V

 

Bảng trên là thông số kỹ thuật của mẫu ổn áp lioa SH3 – 45 KVA, giúp người tiêu dùng có thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm để có thể mua được hàng chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng ổn áp lioa, có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ở các đại lý trên toàn quốc vì chủng loại của chúng rất đa dạng và phong phú.

Khách hàng sẽ căn cứ vào tổng công suất các thiết bị điện mà mình muốn ổn áp để chọn mua sản phẩm sao cho thích hợp với mục đích sử dụng nhất.