nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Thử nghiệm với căng da mặt không cần phẫu thuật

Thử nghiệm với căng da mặt không cần phẫu thuật

Cũng như các quảng cáo bột giặt, nước tẩy, nước hoa, … phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này cũng phải đem ra thử nghiệm trước khi đưa vào thực tế, và đối tượng là những phụ nữ tuổi tứ tuần với làn da lão hóa không như ý muốn.

Thử nghiệm với căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Tiêu chuẩn để chọn đối tượng là những phụ nữ lão hóa da sớm và nhanh đến nỗi da nhăn nheo, chảy xệ, và đặc biệt là có tiền và có nhu cầu muốn trẻ hóa da, bên cạnh đó là kiểu người không dám phẫu thuật hay liên quan đến dao kéo  sẽ được tư vấn về công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật, giới thiệu về phương pháp này và giải đáp thắc mắc của đối tượng một cách tỉ mỉ và nhiệt tình với đội ngũ bác sĩ tâm huyết. Đặc biệt, các bác sĩ sẽ khuyên tận tình những chỗ nào nên sửa và bồi lên cho láng mịn.

Sau khi chắc chắn bên đối tượng đã đã đặt niềm tin và hạ quyết tâm thì ta sẽ bắt đầu thực hiện quy trình làm căng da mặt không phẫu thuật với chất làm đầy, chất này tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người, khá ổn và yên tâm khi bơm vào.

Đầu tiên là điền vào các giấy tờ thủ tục cần thiết, sau đó để bác sĩ kiểm tra độ lão hóa của da mặt mình, tùy vào da mặt mỗi người mà tư vấn liệu pháp riêng,ví dụ như người có da sần sùi khác, da dầu khác, da khô ráp khác. Nếu đối tượng chấp nhận thì bác sĩ sẽ bắt đầu phương pháp trị liệu đó, trước hết là tiêm thuốc gây mê, sau đó tùy thuộc vào loại liệu pháp, chẳng hạn như với căng da mặt bằng chỉ, cần phải thử phản ứng trước khi tiến hành, còn với căng da mặt bằng chất làm đầy, cần thử phản ứng với chất làm đầy. Trong 1 tiếng tiếp theo sẽ là 1 tiếng quan trọng nhất, các bác sĩ  làm thật cẩn thận và tỉ mi, để ra được một sản phẩm hoàn mỹ cần phải có những nhân lực trình độ cao, có kinh nghiệm, như vậy mới bảo đảm được với khách hàng. Sau một tiếng đó đảm bảo là khách hàng sẽ thấy cực kì mới mẻ với làn da láng mịn, không phụ lòng mong mỏi của bản thân, lúc này các bác sĩ sẽ dặn dò thật kĩ lưỡng cách để chăm sóc da mặt của mình thật tốt sau khi căng da.