nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thùng hàng được làm từ các tấm nhựa danpla

Thùng hàng được làm từ các tấm nhựa danpla

Các loại hàng hóa trên thị trường hiện nay cần được bảo quản rất kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, một trong những cách bảo quản hàng, nhất là các thiết bị công nghệ, chính là sử dụng thùng hàng là từ danpla.

 

Anh trai tôi kinh doanh một cửa hàng về các thiết bị công nghệ như laptop, máy tính bảng hay những chiếc điện thoại thông minh. Với những mặt hàng này, chỉ cần một va chạm nhỏ thôi cũng khiến chúng bị hỏng, làm công việc kinh doanh bị trì trệ.

Một tình huống mà anh tôi đã phải trải qua trong những ngày đầu mới kinh doanh. Anh ấy nhận được một đơn đặt hàng khá lớn từ một công ty phần mềm trong thành phố mà giám đốc là bác của tôi. Lúc đầu hồ hởi chuyển hàng các thứ, nói chung là rất phấn khích vì đơn hàng có giá trị khá cao. Nhưng khi hàng được trao đến tay người mua thì xảy ra tình trạng trong một lô hàng có những hàng bị đơ, không thể sử dụng được. Anh tôi đích thân phải đi kiểm tra hàng hóa và xin phép bác mình mang lô hàng ấy về để sửa. Thì ra hàng có vấn đề là do trên đường vận chuyển hàng hóa xe ô tô có gặp một tai nạn nhỏ, mà hàng hóa không được bọc gói kỹ khiến cho chất lượng hàng bị giảm nặng nề.

Rất may là lô hàng kia đã được sửa chữa ngon lành nhưng anh tôi vẫn rất băn khoăn về khâu bảo quản và vận chuyển hàng. Nếu trong tình huống kia, không phải giám đốc là bác của tôi thì vụ làm ăn sẽ đổ bề, vì u