Trang chủ » Thuốc diệt chuột cho niềm vui trở lại

Thuốc diệt chuột cho niềm vui trở lại

(Ngày đăng: 16-05-2016 17:31:20)
        
Tôi là một chú mèo được sinh ra trong một gia đình mà người chủ của tôi làm nghề nông nghiệp, quanh năm gắn bó với ruộng nương đồi bãi. Người chủ của tôi rất yêu thương ,quý mến tôi , lúc rảnh rỗi ông thường ôm tôi vào lòng vuốt ve, vì vậy mà tôi rất yêu quý ông chủ của mình.Ông chủ yêu thương chăm sóc cho tôi phần vì muốn có người làm bạn, phần vì muốn tôi canh chừng lũ chuột chuyên gia phá phách.

 

Dạo gần đây tôi thấy ông chủ xanh xao, hốc hác đi nhiều dường nư đang lo nghĩ vấn đề gì đó. Tôi hỏi ra mới biết ông chủ của mình mất ăn mất ngủ vì đàn chuột, ông chủ của tôi vừa mới cấy một thửa ruộng mới , vừa hôm qua ra đồngthì phát hiện ra thóc vừa mới reo đã bị chuột ăn hết hơn một nửa, mấy thửa ruộng hoang tàn, chi chit vết chân chuột, lũ chuột sau khi tàn phá để lại một đống hoang tàn.

Ngoài ruộng đã thế,trong nhà cũng chẳng khá khẩm hơn lũ chuột hoành hành cũng chẳng kém ngoài ruộng kia là mấy, trong nhà có tôi rồi nhưng cũng chẳng đủ sức để ngăn chặn sức tác oai tác quái của đám chuột nhà, khe hở nào lỗ hở nào cũng có chuột, tôi bắt mãi mà cũng không xuể, nào là  chuột cống, chuột nhắt,  các loài chuột thi nhau sinh sôi nảy nở. Hôm nay một đàn mới ra đời, hôm sau lại có một đàn chục con nữa được đẻ ra.

Chuột nhiều quá đến nỗi tai tôi lúc nào cũng vang tiếng “chit chít” của lũ chuột, chúng đói ăn nên đi kiếm ăn lục hết từ trong thùng gạo tới ,trạn bát, tới đống rác thừa.Ông chủ của tôi cũng vì thế mà chia sẻ với tôi chẳng biết làm sao mà diệt chuột bây giờ? Ông đã dùng các biện pháp từ bẫy chuột, tới keo diệt chuột nhưng chúng vẫn xổng ra và lêu lổng ở bên ngoài

Đến một ngày ông chủ vui cười và chia sẻ với tôi được một người bạn giới thiệu loại thuốc diệt chuột Biorat thế  hệ mới rất công hiệu, được sản xất trên dây truyền công nghệ CuBa là sản phẩm thuốc vi sinh  rất an toàn cho người sử dụng và môi trường , chuột chết sau 2-3 ngày ăn phải thuốc. Sauk hi ông chủ tôi dùng thì quả thực công hiệu rất  lớn.Cũng chính vì vậy mà ông chủ của tôi đã có được niềm vui trở lại.

Nguồn:
Tag: