Trang chủ » Thuốc diệt chuột có nguy hiểm cho con người

Thuốc diệt chuột có nguy hiểm cho con người

(Ngày đăng: 04-04-2016 17:39:41)
        
Cho mình hỏi thuốc diệt chuột có nguy hiểm cho con người không, sao tìm thông tin trên mạng lại có thuốc diệt chuột vô hại với con người và gia súc, gia cầm. Bộ thuốc đó không có độc, mà không độc thì diệt chuột bằng niềm tin à.

Đúng là có một số loại thuốc diệt chuột vô hại với con người , thường những loại thuốc này khá mắt và đắt tiền hơn các loại thuốc diệt chuột khác.

Những loại thuốc diệt chuột này được chế xuất theo công nghệ vi sinh. Nó diệt chuột bằng cách làm cho chuột bị bệnh dịch hạch hoặc một số bệnh truyền nhiễm mà chỉ có ở loài chuột, như loài người thì có bệnh HIV chẳng hạng. Loại thuốc này vô hại với con người vì các mầm bệnh này được con người tự động đề kháng hết rồi, gia súc , gia cầm cũng vậy. Nhưng với loại chuột thì không, và nó sẽ chết sau thời gian ngắn. Đặc biệt các loại thuốc này lại có khả năng lây lan nên việc diệt chuột cũng cực kì hiệu quả. Thường ở các  khu vực chuột nhiều thì sử dụng loại này là cực kì hiệu quả với 1 lượng nhỏ thuốc là có thể diệt gần như toàn bộ chuột ở khu vực đó.

Đầu tiên có thể kể đến loại thuốc diệt chuột Biorat của Cuba nó là loại thuốc diệt chuột không hay ảnh hướng đến gia súc, gia cầm và con người.

Còn lại thì đại đa số thuốc diệt chuột điều có độc tính. Nói chung là bạn cứ thực hiện đúng yêu cầu xử lý và bảo quản cho tất cả các loại thuốc diệt chuột là an toàn nhất. Dù biết không độc cũng nên đề phòng tránh trường hợp bất trắc xảy ra ngoài mong muốn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nguồn:
Tag: