nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột trong nhà kho

Thuốc diệt chuột trong nhà kho

Thuốc diệt chuột trong nhà kho sẽ giúp bạn tiêu diệt triệt để chuột xuất hiện trong nhà kho của bạn nhanh chóng và an toàn.

Một trong những nơi chuột thường xuyên xuất hiện nhà là nhà kho. Nhà kho thường là nơi chưa nhiều vật dụng hoặc và nhiều sản phẩm khác, đồng thời vớ môi trường ẩm thấp nư nơi đây là điều kiện và tạo sự thu hút để chuột sinh sống và xuất hiện nơi đây. Với những nhà kho chứa các sản phẩm nông sản hoặc những sản phẩm dễ bị chuột phá hoại thì sự xuất hiện của chúng sẽ gây tổn thất lớn. Chính vì thế bạn nên tìm đến các sản phẩm thuốc diệt chuột dùng trong nhà kho.

Thuốc diệt chuột trong nhà kho

Hiện trên thị trường có nhiều sản phẩm thuốc diệt chuột trong nhà kho hiệu quả, dễ sử dụng. Có thể kể đến một vài sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay như Storm, Biorat. Những sản phẩm này có dạng viên và dạng bã nên sử dụng dễ dàng, chỉ cần bỏ thuốc ở những nơi mà chuột thường xuyên tìm đến trong nhà kho, với chất dẫn dụ mạnh có trong thuốc, chuột sẽ tự tìm đến và ăn mồi. Sau khi ăn mồi chuột sẽ chết sau đó vài ngày.

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm thuốc diệt chuột trong nhà kho chất lượng, chính hãng với giá tốt thì hãy nhanh chóng tìm đến Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn để có được điều đó.