Trang chủ » Thuốc diệt côn trùng dạng phun sương tồn lưu trong không khí khoảng bao lâu ?

Thuốc diệt côn trùng dạng phun sương tồn lưu trong không khí khoảng bao lâu ?

(Ngày đăng: 03-07-2015 18:19:56)
        
Cho mình hỏi thuốc diệt côn trùng phun sương trong nhà có thời gian tồn lưu lại trên tường là bao lâu ? Và hiện nay loại thuốc diệt công trùng nào có thể diệt được muỗi, ruồi, kiến, gián cùng một lúc không ? Nếu có thì giá của nó là bao nhiều và nó có ảnh hưởng nhiều tới vật nuôi trong nhà như chó không ?

 

 

Chào bạn, hiện nay hầu hết các loại thuốc diệt côn trùng có cánh điều thuộc dạng phun sương, một số loại côn trùng như kiến và gián cũng có thể dùng những loại thuốc kiểu này nhưng nếu để chuyên về diệt loại côn trùng gián, kiến thì người ta sử dụng các loại thuốc dạng gen để có thể truyền bệnh về tận tổ mà thuốc diệt côn trùng dạng phun sương không thể phun tới.

Thông thường trên thị trường hiện nay  các loại thuốc phun sương có hiệu quả lưu lại trong tường và có khả năng diệt ruồi, muỗi và các loại động vật có cánh nhỏ như ruồi trở xuống sẽ tầm 1 tháng. Một số loại thuốc xịn hơn như thuốc Aqua-Resigen10.4EW chuyên diệt muỗi của Đức hay Crackdown 10 SC chuyên diệt muỗi và gián thì hiệu quả tồn lưu cao hơn và có thể lên tới 5 tháng ở trong nhà kín.

Hiện nay, các loại thuốc dạng phun có thể diệt được tất cả các loại côn trùng có hại trong nhà điều hiệu quả không tốt lắm. Thường để diệt một loại côn trùng nhất định thì người ta sẽ sử dụng một loại thuốc diệt côn trùng nhất định. Và tốt nhất là nê tìm loại thuốc nào chuyên diệt loại côn trùng nào để sử dụng, hạn chế việc diệt chung không hiệu quả mà còn làm cho loại côn trùng ấy miễn nhiễm với thuốc.

Đa số các loại thuốc diệt côn trùng điều chỉ có tác hại với những loại côn trùng cỡ nhỏ nên khi phun theo tỷ lệ đúng khi trên nhãn thì hầu như vật nuôi trong nhà điều không bị ảnh hưởng. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Nguồn:
Tag: