nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thuốc diệt mối Agenda

Thuốc diệt mối Agenda là sản phẩm diệt mối hiệu quả tốt nổi tiếng đang rất được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Agenda là sản phẩm mang thương hiệu Bayer của Đức được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến mang đến hiệu quả diệt mối nhanh chóng và an toàn với con người. Tại thị trường Việt Nam hiện nay sản phẩm đang được rất ưa chuộng sử dung. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm Thuốc diệt mối Agenda tại bất kỳ cửa hàng kinh doanh sản phẩm thuốc diệt côn trùng.

Thuốc diệt mối Agenda

Thuốc diệt mối Agenda được sử dụng trong việc phòng trừ mối trong gỗ, tre nứa, công trình,… rất hiệu quả. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nên Agenda có khả năng tồn lưu lâu trên vật dụng trong thời gian dài nên khả năng ngăn mối trở lại rất cao. Sản phẩm có dạng nước nên khi sử dụng sẽ được pha với một lượng nước thích hợp tùy theo mục đích người dùng và không gian sử dụng như thế nào.

Thành phần chính của thuốc diệt mối Agenda là Fipronil và các chất phụ gia khác. Hiện nay tại khu vực TpHCM bạn có thể tìm mua thuốc diệt trừ mối Agenda tại các cửa hàng kinh doanh thuốc diệt côn trùng. Hoặc bạn có thể tìm đến Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn để có được sản phẩm Agenda chính hãng với giá tốt hơn so với các cửa hàng bên ngoài.