nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt mối Agenda 2.5 EC

Thuốc diệt mối Agenda 2.5 EC

Thuốc diệt mối Agenda 2.5 EC là loại thuốc chuyên dùng để diệt mối tận gốc, diệt mối công trình, diệt mối trong nhà và tài sản. Agenda 2.5 EC là một trong những loại thuốc diệt côn trùng của hãng Bayer(Đức).

26/09/2014

Mối là loại côn trùng cực kì nguy hiểm và là loại phá hoại tài sản bật nhất thế giới, hàng năm ước tính thiệt hại do loại mối gây ra là một con số khổng lồ. Vì thế mà hầu như nhà nào cũng tự bảo vệ mình trước loài mối bằng các loại Thuốc diệt mối chuyên diệt mối.

Thuốc diệt mối Agenda 2.5 EC

Thuốc diệt mối Agenda 2.5 EC

Agenda 2.5 EC là một trong những loại thuốc diệt côn trùng của hãng Bayer(Đức) được sản xuất nhắm tiêu diệt loài mối tận gốc. Thuốc Agenda 2.5 EC có khả năng diệt mối tận gốc bằng cách làm mối nhiễm bệnh và lây lan cho cả tổ mối làm chết sạch hơn 2/3 lượng mối trong tổ và đặc biệt là có khả năng diệt luôn mối chúa.  Loại sản phẩm này hầu như là độc chiếm toàn bộ thị trường về lĩnh vực diệt mối tận gốc.

Hàng năm số lượng thuốc diệt mối Agenda 2.5 EC được bán ra nhằm diệt mối chiếm tới 90% số lượng các loại thuốc diệt mối khác trên thị trường. Hiệu quả của thuốc được kiểm chứng và khẳng định là cực kì tốt và hiệu quả.

Thành phần, cách sử dụng và bảo quản có thể xem trực tiếp trên nhãn vỏ chai thuốc.

Thuốc diệt mối Agenda 2.5 EC được bán khá phổ biến trên thị trường tại các đại lý phân phối thuốc Bayer (Đức) trên toàn quốc.