nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thuốc diệt mối Bayer

Không chỉ được biết đến như một thương hiệu phân phối hàng chính hãng số 1 của Cộng Hòa Liên Bang Đức tại Việt Nam mà Bayer còn được biết đến với vô số các loại thuốc diệt mối, thuốc diệt chuột khá đa dạng.

Không chỉ bán thuốc diệt mối, thuốc diệt chuột mà Bayer còn chuyên phân phối các sản phẩm diệt gián, kiến, ruồi, muỗi khá hiệu quả, đặc biệt là những người muốn tìm kiếm các sản phẩm mang lại hiệu quả lâu dài. Bayer hiện là thương hiệu thuốc diệt nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người tiêu dùng Việt, đặc biệt là các hộ gia đình, trường học, bệnh viện, xí nghiệp, nhà xưởng,...

Bayer như là một thương hiệu nổi tiếng trong số các phương phápdiệt côn trùng và được khá nhiều người sử dụng, tin tưởng,ngày càng được sử dụng rộng rãitrên thị trường bởi khả năng diệt hiệu quả và giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với các loại thuốc diệt côn trùng khác. Hiện sản phẩm đang được phân phối chính thức tại các hệ thống, đại lý bán hàng sỉ, lẻ trên toàn quốc.

Với các loại thuốc diệt mối có khả năng tiêu diệt lên đến 100%, kể cả mối thợ và mối chúa chỉ trong thời gian ngắn, thời gian bảo hành dài hạn (có thể từ 4 đến 5 năm). Chúng tôi luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng của các dịch vụ và thái độ phục vụ trong suốt thời gian qua. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.