nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt mối có hàm lượng độc tố cao

Thuốc diệt mối có hàm lượng độc tố cao

Thuốc diệt mối có nhiều loại khác nhau. Với những hàm lượng độc tố khác nhau, mỗi loại thuốc sẽ mang đến kết quả diệt mối khác nhau. Các loại thuốc diệt mối có hàm lượng độc tố càng cao, càng nhanh chóng diệt mối hiệu quả.

Tuy nhiên, các loại Thuốc diệt mối có hàm lượng độc tố cao, có thể diệt mối thì cũng có tác dụng đáng kể đến con người, vật nuôi và môi trường. Đây là sự nguy hại rất lớn. Nếu như tiếp xúc trực tiếp với thuốc, hít phải thuốc có thể gây nhiễm độc hệ hô hấp, thần kinh, thậm chí, có nguy cơ ảnh  hưởng đến tính mạng con người nếu như ăn phải, nuốt phải.

Thuốc diệt mối có hàm lượng độc tố càng cao, càng có nguy cơ cao gây hại đến con người và môi trường xung quanh, nhất là những loại thuốc kém chất lượng,không rõ nguồn gốc, xuất xứ trôi nổi trên thị trường. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng có hàm lượng độc tố cao để diệt mối, thậm chí, có một số loại thuốc diệt mối còn bị cấm lưu hành trên thị trường.

Một trong những loại thuốc đã được Bộ Y tế công nhận về độ an toàn, hiệu quả, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là thuốc diệt mối sinh học. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thuốc diệt mối sinh học có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được những hạn chế của các loại thuốc trước đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và môi trường nếu như được sử dụng đúng cách.