nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt mối tại nhà tốt nhất

Thuốc diệt mối tại nhà tốt nhất

Do vậy, việc diệt mối khẩn cấp luôn là nhiệm vụ mà mọi gia đình đều phải thực hiện nếu không phải mất công khắc phục những hậu quả mà chúng gây ra. Vậy nên diệt mối bằng loại thuốc nào? Hay thuốc diệt mối tại nhà nào có hiệu quả nhất hiện nay? Ở bản tin này, Bayer Việt Nam sẽ đơn cử 1 số loại thuốc diệt mối đã và đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chất lượng cùng hiệu quả của nó đã được nghiệm chứng qua việc sử dụng thực tế. Chúng ta hãy cùng lưu tâm theo dõi nhé.

Trải qua 1 thời gian dài, nạn mối mọt luôn là 1 trong những vấn đề nhức nhối của nhiều hộ gia đình nói riêng và xã hội nói chung. Mối không chỉ tấn công, gây hại làm hư hỏng tài sản, vật dụng trang trí bằng gỗ mắc tiền trong gia đình như sàn gỗ, nội thất tủ, bộ bàn ghế, giường ngủ,… Những tòa nhà trọc chời cũng là mục tiêu tấn công của loài mối. Hiện nay vẫn chưa có báo cáo nào về thiệt hại mà mối mọt gây ra, tuy nhiên nếu tổng hợp lại thì con số ấy có thể sẽ là 1 dãy số với hơn 10 con số 0.

Thuốc diệt mối tại nhà tốt nhất

Thuốc diệt mối tại nhà tốt nhất

Hai loại thuốc diệt mối tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

(*) Thuốc diệt mối PMC 90

Thành phần thuốc: thuốc là loại hỗn hợp của các thành phần như Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat và 1 vài chất phụ gia.

Tác dụng: Được sử dụng nhiều nhất trong phương pháp diệt mối sinh học, lợi dụng tấp tính sinh học của loài mối, chúng ta tẩm thuốc vào mối thợ để chúng về tổ, lây nhiễm cho các cá thể mối khác ở trong tổ. Kể cả  mối chúa cũng không thoát khỏi sự ảnh hưởng của loại thuốc này.

Hướng dẫn sử dụng: Đầu tiên chúng ta phải dùng hộp nhử mối để dẫn dụ mối thợ ra khỏi tổ, và vào tìm kiếm thức ăn nơi hộp nhử mối. Sau đó, chúng ta đem hộp nhử mối ra 1 không gian riêng biệt rồi rắc thuốc PMC 90 vào các cá thể mối trong hộp nhử rồi đặt trở lại vị trí ban đầu, để mối thợ rút về tổ mà không biết mình đang mang mầm bệnh chết người cho các cá thể mối còn lại trong tổ. Cụ thể có các bước như sau:

- Đặt hộp nhử mối:

- Tìm nơi có mối đi ngang, đặt hộp nhử mối chắn ngang. Trường hợp mối đi dọc trên tường thì phải đặt móc treo cho hộp nhử.

- Hộp nhử phải làm bằng bìa cạc-tống, có kích thước khoảng 14 x 12 x 30 cm. Mồi nhử trong hộp có thể dùng gỗ thông, gỗ trám có tẩm dung dịch đường, hoặc bã mía…

- Nếu phát hiện mối đã tấn công vào nội thất gỗ, tủ trong nhà với mức độ đáng kể thì không cần phải dùng hộp nhử.

- Mùa nắng thì đặt hộp nhử khoảng 2 tuần, mùa đông thì khoảng 1 tháng.

- Phun thuốc PMC 90: Sau 1 thời gian phát hiện bên trong hộp nhử mối có xuất hiện 1 lượng cá thể mối đang ăn mồi, chúng ta đem hộp đó vào 1 chậu khô, rồi dùng bột thuốc PMC 90 rải đều lên các cá thể mối bên trong hộp. Sau đó chúng ta để lại các miếng mồi nhử vào hộp về vị trí ban đầu. Tầm 3 – 4 ngày sau khi thấy mối trong hộp nhử rút hết về tổ thì dọn vệ sinh hộp nhử. Lưu ý không rải thuốc PMC 90 vào đợt đầu mùa đông bác hoặc nhiệt độ ngoài trời xuống mức 20 độ C.

(*) Lưu ý:

- Khi rải thuốc PMC 90 thì chúng ta phải đeo khẩu trang và sử dụng găng tay.

- Không đem mối đã nhiễm thuốc PMC 90 cho gà ăn, hoặc không dùng mồi rải làm củi đun bếp.

(*) Thuốc diệt mối Mythic

Thành phần thuốc: hoạt chất Chlofenapyr 240g/l

* Tác dụng:

- Có hiệu quả diệt mối trong thời gian dài.

- Khó hòa tan với nước, bám đất tốt.

- Không mùi, không bay hơi.

- Mực độ nhớt của dung dịch thấp.

- Có hiệu quả lan truyền.

* Hướng dẫn sử dụng:

- Thuốc diệt mối Mythic thường được sử dụng cho trường hợp phát hiện mối đã tấn công vào nội thất gỗ, tủ trong nhà, thùng cạc-tông chứa đồ,… với phạm vi lớn cùng cường độ mạnh mẽ.

- Dùng thuốc diệt mối Mythic phun thẳng lên các cá thể mối đang ăn gặm đồ gỗ. Lúc này thuốc sẽ như một dạng “bả sống”, có khả năng lan truyền sang nhiều cá thể mối lân cận và tiêu diệt chúng ngay khi tiếp xúc.

- Tỷ lệ pha thuốc diệt mối Mythic: Cứ 12ml thuốc mythic 240Sc/1 lít nước.

- Tỷ lệ phun: 5 lít dung dịch/m2

Trên đây là 2 loại Thuốc diệt mối mà chúng ta có thể dễ dàng sử dụng tại gia khi bị mối tấn công. Với một số trường hợp mối xâm nhập với quy mô lớn, phức tạp hơn, chúng ta cần có những phương thức đặc trị với việc phối hợp nhiều hóa chất chuyên dụng để diệt mối. Nếu gặp phải những vấn đề trên, các bạn hãy gọi ngay đến đường dây nóng 0908917947 để được tư vấn, cử nhân viên với tay nghề cao đến tận nơi để diệt trừ, chặng đứng đợt xâm nhập của loài mối 1 trong những loại côn trùng siêu phá hoại.