nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt mối và hướng dẫn sơ cứu khi dính phải thuốc

Thuốc diệt mối và hướng dẫn sơ cứu khi dính phải thuốc

Theo như chúng tôi được biết thì thuốc diệt mối có độc hay không là do cách sử dụng, liều lượng pha chế của mỗi người. Nếu biết cách sử dụng và pha chế thuốc theo tỷ lệ đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì có thể khống chế được độ độc hại và khả năng ảnh hưởng của thuốc đến sức khỏe của con người.

Tuy rằng hầu hết các loại thuốc diệt mối đều có mức độ độc tính nhất định. Nhưng tất cả các sản phẩm trước khi được lưu hành bên ngoài thị trường đã được các cơ quan y tế kiểm định, nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên các loài động vật, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người và giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường sống.

Tuy nhiên, vẫn còn không ít trường hợp do không biết cách sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, cùng tham khảo hướng dẫn sơ cứu mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

- Nếu vô tình để thuốc dính vào da, bạn nên tìm đến bác sĩ hoặc cơ sở y tế gần nhất, mang theo nhãn thuốc để được điều trị tốt hơn.

- Nếu dính vào mắt, rửa mắt ngay trong ít nhất 15 phút, sau đó đến bệnh viện để được điều trị kịp thời.

- Trường hợp nuốt phải: không được nôn, không ăn uống bất kỳ thứ gì, súc sạch miệng bằng nước và đảm bảo không khí thông thoáng, sau đó đến bệnh viện để thăm khám.