Trang chủ » Tìm hiểu đặc điểm bóng đèn Philips loại cao áp

Tìm hiểu đặc điểm bóng đèn Philips loại cao áp

(Ngày đăng: 26-03-2016 15:00:38) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/
        
Có hình dạng bầu, được thiết kế trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bóng đèn Philips loại cao áp không những đảm bảo nguồn ánh sáng ổn định mà còn rất có tính thẩm mĩ.

Cũng giống như rất nhiều vật dụng phục vụ cho đời sống sinh hoạt của con người, không những có công năng tốt mà còn cần phảm đảm bảo về sự bền đẹp, mang tính thẩm mĩ cao mới khiến người dùng ưa thích. Là loại đèn thế hệ mới trong hệ thống đèn chiếu sáng của nhân loại, bóng đèn Philips loại cao áp có những đặc điểm vượt trội là lý do mang đầy tính thuyết phục khiến người tiêu dùng nhanh chóng quyết định mua hàng.

Được sản xuất trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bóng đèn Philips loại cao áp đã được các chuyên gia chiếu sáng hàng đầu tại Philips mất nhiều năm nghiên cứu chế tạo thành công. Với hình dạng bầu, bộ phận bao bọc được thiết kế bằng thủy tinh cao cấp có khả năng chống lực ép, va chạm rất lớn, đảm bảo độ bền đẹp và tránh trầy xước tuyệt vời khi đèn chẳng may gặp phải những va chạm xung quanh.

Đặc biệt, với tiêu chí tạo ra những sản phẩm thân thiện bậc nhất với môi trường, dòng đèn cao cấp này không chứa Chì và khí Cacbon nên không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Hơn nữa, do được trang bị hệ thống chuyển đổi dòng điện rất tốt, có độ ổn áp cao nên loại đèn này có khả năng phát ra luồng ánh sáng ổn định ngay trong điều kiện điện lưới quốc gia trồi sụt thường xuyên như hiện tại.

Nhờ những đặc điểm trên, bóng đèn Philips loại cao áp đang là lựa chọn số một trong hệ thống chiếu sáng tại các nhà xưởng, xí nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện,..để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho người dùng và tiết kiệm khoản lớn chi phí sinh hoạt.

Nguồn:
Tag: