nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tìm hiểu về đèn pha Led

Công nghệ Led ngày càng phát triển với các thiết bị chiếu sáng được ứng dụng phong phú với nhiều lĩnh vực trong đời sống. Đèn pha Led không còn là nguồn phát sáng đơn thuần với nhiều chức năng khác nhau.

Đèn pha Led được thiết kế thân đèn làm từ hợp kim được đúc áp lực cao, bề mặt xử lí bằng sơn tĩnh điện, chống ăn mòn hiệu quả đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ IP65.

 

tìm hiểu về đèn pha Led

 

Ánh sáng đạt hiệu quả chiếu sáng cao với nguồn ánh sáng hài hòa, ổn định và liên tục, không có tia tử ngoại giúp bảo vệ mắt. Các chi tiết nhập liệu từ nước ngoài với các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đèn pha Led sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất với khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ tuyệt vời lên đến 50% - 70% so với nhiều loại đèn thông thường. Giúp tiết kiệm chi phí cho điện năng cũng như chi phí thay thế và bảo trì sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Chóa đèn được mạ lớp nhôm bóng tản quang giúp nguồn sáng tản ra nhiều hướng làm không gian chiếu sáng trở nên rực rỡ. 

Chip Led COB cao cấp, hệ số hoàn màu cao và bộ phận tự tản nhiệt rất nhanh giữ nhiệt độ ổn định cho đèn hoạt động hiệu quả. Nguồn ánh sáng tốt và lâu xuống màu.

Ngoài ra, đèn pha Led còn được bao bọc bởi lớp vỏ inox hoặc hợp kim nhôm cao cấp tăng cường khả năng bảo vệ các tác động từ bên ngoài, chống sự trầy xước, chống rung và chống sốc hiệu quả nhờ lớp kính cường lực dày.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com