nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tìm hiểu về đèn pha led âm đất

Đèn pha led âm đất có thiết kế đặc biệt để lắp đặt âm dưới đất, cho ra hiệu ứng chiếu sáng đầy nghệ thuật. Cùng tìm hiểu về loại đèn này để bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định có nên sử dụng sản phẩm này.

Ngoài đèn pha led âm trần, âm nước... thì đèn pha Led âm đất cũng là một sản phẩm mang đầy tính đột phá trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để có thể lắp đặt âm dưới đất.

Do lắp đặt dưới lòng đất nên sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, tối giản hóa mọi thiết bị đi kèm để thuận tiện cho công tác lắp đặt. Những không gian có diện tích nhỏ thì đây là lựa chọn lý tưởng.

Ánh sáng được hắt từ dưới lên, bạn sẽ không nhìn thấy đèn mà chỉ cảm nhận được nguồn sáng dịu nhẹ, mang lại hiệu ứng ánh sáng đầy tính nghệ thuật. Những không gian như sân vườn, lối đi, quán cafe... sẽ trở nên lung linh và huyền bí hơn nếu sử dụng sản phẩm chiếu sáng này.

 

 

Ứng dụng công nghệ led trong chiếu sáng, ánh sáng đèn có cường độ cao, quang thông lớn và độ sáng ổn định. Ánh sáng đèn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đi lại, sinh hoạt. Chỉ số hoàn màu đạt 85Ra mang lại cảm giác chân thực và dễ chịu.

Đèn pha led âm đất được thiết kế theo chuẩn IP65 giúp chống lại các tác động từ môi trường như bụi, nước, ẩm... nên có thể hoạt động lâu dài dưới đất mà không cần các thiết bị bảo vệ đi kèm. Bên ngoài bóng đèn còn được trang bị một tấm kính chịu lực, đảm bảo không vỡ kể cả khi giẫm lên vừa để bảo vệ bóng đèn vừa giúp phân tán ánh sáng một cách tốt nhất.

Đèn pha led âm đất hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong chiếu sáng.