nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tin tức

Facebook khai trương trang web phục vụ World Cup

 

 

Để hưởng ứng lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2014 sắp diễn ra, mạng xã hội Facebook vừa khai trương trang web Trending World Cup tại địa chỉ www.facebook.com/worldcup, nhằm làm trung tâm cập nhật diễn biến World Cup cũng như là nơi để người hâm mộ bóng đá theo dõi những cảm xúc mới nhất của bạn bè hay những cập nhật mới nhất của các cầu thủ và đội bóng. Bên cạnh đó, cũng sẽ có một bản đồ tương tác cho biết cầu thủ nào có nhiều người hâm mộ nhất và họ đang ở quốc gia nào trên thế giới.

 

Bắt đầu từ ngày 12-6, người dùng Facebook sẽ có thể dễ dàng chia sẻ cảm xúc về trận đấu mà họ đang theo dõi, đơn giản bằng cách chạm vào biểu tượng đại diện cho trận đấu trong lúc viết cập nhật trạng thái. Facebook cũng thiết lập trang Facebook Ref - trang web chính thức của nhân viên Facebook đang làm việc tại giải đấu.

Microsoft chuẩn bị thay đổi lớn cho ứng dụng Skype for iPhone

 Microsoft cho biết phiên bản Skype cho điện thoại iPhone sẽ được thiết kế lại hoàn toàn nhằm đảm bảo mang đến một trải nghiệm thống nhất như trên điện thoại Windows Phone và Android. Phiên bản mới của ứng dụng Skype for iPhone cũng sẽ chạy nhanh hơn gấp 5 lần so với phiên bản hiện tại, cuộn mượt hơn đồng thời  tăng cường khả năng đồng bộ thông báo trên tất cả thiết bị.

Ngoài ra, người dùng iPhone còn có thể bắt đầu chat nhóm từ giao diện chính và  gởi tin nhắn và hình ảnh ngay cả khi người nhận không trực tuyến để Skype tự động gởi đi ngay khi họ đăng nhập vào ứng dụng. Phiên bản mới của Skype for iPhone được dự báo sẽ xuất hiện trong khoảng 1 tuần nữa.