Trang chủ » Tính bền bỉ của ổn áp Lioa 250KVA NM-250K

Tính bền bỉ của ổn áp Lioa 250KVA NM-250K

(Ngày đăng: 07-04-2016 15:32:53) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
        
Ổn áp Lioa 250KVA NM-250K là sản phẩm tiêu chuẩn cao phù hợp với nhu cầu sử dụng thang máy của khách hàng.

ổn áp Lioa 250KVA có công suất 250KVA hoạt động tốt trong các môi trường có mạng lưới điện có công suất tương tự và được thiết kế cho các thiết bị hoạt động trong dải điện áp từ 304V đến 420V. Không những thế, sản phẩm vẫn duy trì được trình trạng hoạt động tốt trong điều kiện môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt và thay đổi từ -5 độ C cho đến 40 độ C.

Tính an toàn khi sử dụng sản phẩm được đảm bảo bởi chế độ bảo vệ quá tải CB, quá áp tự động và chế độ tự động ngắt mạch. Hệ thống đã được tích hợp sẵn sẽ nhận biết dòng điện quá tải hay dòng điện yếu để tăng cường mức ổn định hoặc tự động cắt mạch dòng điện khi cần thiết tuỳ thuộc vào từng trường hợp. Ngoài ra, ổn áp Lioa còn được sử dụng trên dòng điện 3 pha, hạn chế rủi ro đường truyền gặp trục trặc hoặc lệch pha giúp công việc sinh hoạt và hoạt động máy móc thiết bị được mượt mà và trôi chảy.

 

 

Những sản phẩm ổn áp Lioa đều có thời gian sử dụng liên tục lên đên 30 năm. Và trong quá trình sử dụng không ngốn nhiều điện năng. Rất tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Sản phẩm theo thời gian đã chứng minh được chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động của mình, đem lại niềm tin đến khách hàng và được tin dùng không chỉ trong thị trường trong nước mà còn trong thị trường quốc tế như nước Đức, Malaysia, Ấn Độ…

Để có được ổn áp Lioa như ý đúng với yêu cầu của mình, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: (08) 6294 7399để được tư vấn thêm về thông tin, thông số sản phẩm cũng như quy trình lắp đặt sản phẩm đó.

 

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: