Trang chủ » Tình trạng chú trọng giao diện bỏ rơi nội dung website

Tình trạng chú trọng giao diện bỏ rơi nội dung website

(Ngày đăng: 02-02-2016 12:12:52)
        
Dù chúng ta vẫn biết rằng đối với một website thì giao diện là yếu tố quan trọng để thu hút cũng như tạo ấn tượng đối với người dùng. Tuy nhiên chỉ có giao diện đẹp thôi là không đủ để tạo nên một website thành công.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

thiết kế website chuyên nghiệp là không chỉ đảm bảo đẹp về giao diện mà nội dung lẫn cấu trúc cũng phải đảm bảo chất lượng cao nhất. Bởi một trang web đẹp mà không chạy nổi, kém mượt mà cũng như nội dung tệ hại thì cũng rất khó để đạt được hiệu quả cao.

Tính thẩm mỹ của một trang web là một trong những yếu tố để đánh giá website đó có chuyên nghiệp hay không. Trên cơ sở đó nhiều nhà thiết kế web chuẩn seo đã cố gắn tạo giao diện cho trang web của mình thật sự phù hợp với người dùng và có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên đây có phải là vấn đề thật sự quan trọng trong quá trình thiết kế web không, bởi không thể cùng một lúc làm hài lòng được hết người tiêu dùng.

Giao diện web được xem như là một mặt của công ty, đây là nơi người dùng tiếp cận và tìm hiểu về công ty. Thiết kế web chuẩn SEO yêu cầu giao diện web chuẩn seo phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố về màu sắc, bố cục, sự hài hòa của các bố cục trên giao diện web, điều này sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của giao diện web. Đồng thời khi thiết kế web chuẩn seo, giao diện của website phải phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động, điều này sẽ tạo được cái nhìn thiện cảm từ người xem.

Khi thiết kế web chuẩn seo, giao diện không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng website của bạn mà cùng với nó còn có nhiều yếu tố khác mà khách hàng cần ở website của bạn như thông tin, sản phẩm, hình ảnh và cách trình bày…Nếu có một giao diện thỏa mãn được cái nhìn của khách hàng nhưng nội dung và những yếu tố khác trong website không đáp ứng được yêu cầu của người dùng khi tìm đến thì website của bạn sẽ không nhận được sự quan tâm của khách hàng và tất nhiên họ sẽ không quay trở lại website của bạn lần nữa.

Chính vì thế doanh nghiệp không nên quá chú trọng vào giao diện website mà mình có, một website không thể được đánh giá tốt thông qua yếu tố thẩm mỹ mà còn phải cả ở nội dung. Khi thiết kế web chuẩn seo việc các doanh nghiệp chú trọng đến giao diện trang web của mình là điều tốt, nhưng cái tốt đó chủ thật sự phát huy hiệu quả khi nội dung và những yếu tố khác của website đáp ứng được nhu cầu người dùng ghé thăm.

Nguồn:
Tag: