nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tôi đã làm căng da mặt không cần phẫu thuật ở tuổi 35 như thế nào?

Tôi đã làm căng da mặt không cần phẫu thuật ở tuổi 35 như thế nào?

Chắc hẳn không chỉ cá nhân mình mà bất cứ ai đều rất lo âu với hiện tượng da chùng, nhão ở tuổi 35 trở lên, đây là một vấn đề nan giải đối với tất cả mọi người trong độ tuổi trung niên. Thật may mắn khi mình đã tìm ra một cách để giải cứu hiện tượng này.

 

Bước vào tuổi 35, da mình xuống cấp trầm trọng với các dấu hiệu nám, sạm, nhăn, chùng da khiến mình vô cùng tự ti, thật sự còn không muốn soi gương vì thấy vô cùng tồi tệ. Gọi điện than vãn với cô bạn thân rồi lên mạng tìm cách, da mình lại là da nhạy cảm nên rất khó để sử dụng mỹ phẩm, mình lại rất sợ phẫu thuật hay tiêm botox, do đặc trưng công việc nên cũng không có thời gian để làm và nghỉ dưỡng. May mắn làm sao khi vô tình xem được cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật trên một trang báo về làm đẹp, mình bắt tay vào làm ngay. Hiện tại sau một tháng áp dụng phương pháp này, mặt mình đã trở nên căng và sáng hơn, tự tin làm việc và giao tiếp với đôi tác nên rất muốn chia sẻ cùng chị em phương pháp này.

Do đặc trưng là da nhạy cảm nên rất kén mỹ phẩm cho nên mình rất thích phương pháp từ tự nhiên này. Nguyên liệu rất đơn giản, chỉ là từ trứng gà và mật ong. Thực hiện đắp mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ, rửa mặt thật sạch kết hợp cùng tẩy da chết cho da thông thoáng. Trong khi đợi da khô tự nhiên thì đập trứng, tách riêng lòng trắng ra chén, cho thêm 2 thìa cà phê mật ong đánh đều cho đến khi sủi bọt. Thoa hỗn hợp lên mặt để khoảng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Ngay sau lần đầu tiên thực hiện đã có thể cảm nhận được làn da căng mịn hơn, chị em chịu khó thực hiện 2 đến 3 lần một tuần, sau khoảng 1 tháng sẽ căng da mặt không cần phẫu thuật. Đây là một phương pháp vừa hiệu quả, an toàn lại tiết kiệm.