nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tổng hợp các hình thức căng da mặt không cần phẫu thuật đang phổ biến

Tổng hợp các hình thức căng da mặt không cần phẫu thuật đang phổ biến

Thời gian gần đây, căng da mặt không cần phẫu thuật’ trở thành một từ khóa khá hot trên Google, điều này chứng tỏ đang ngày càng nhiều người quan tâm đến nó. Và thông tin nhiều người muốn biết là có những hình thức căng da mặt nào? Cái nào được đánh giá là tốt nhất? Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Tổng hợp các hình thức căng da mặt không cần phẫu thuật đang phổ biến

 

Nói về hình thức căng da mặt không cần phẫu thuật, có thể nhận xét là muôn hình vạn trạng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là những hình thức sau đây:

-Sử dụng chỉ sinh học, chỉ vàng làm căng da mặt: Đây là công nghệ căng da mặt mới xâm nhập vào Việt Nam, hiện đại nhất, lại có nguồn gốc từ Hoa Kì nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự hiệu quả và sự an toàn mà nó mang lại. Ưu điểm nổi bật đó là chỉ cần thực hiện một lần, là bạn đã sở hữu làn da căng mịn rồi. Và nếu chăm sóc làn da đúng cách thì trong một thời gian rất dài, bạn sẽ không phải tự ti về làn da nhăn nheo hay không được đầy đặn nữa.

-Sử dụng Boxton và Filler làm căng da mặt: Những chất này sẽ được tiêm trực tiếp vào vùng da mặt nào đó mà không được căng mịn để cải thiện nó bằng cách làm căng cơ mặt, lấp đầy những chỗ thiếu. Tuy nhiên, vì phương pháp này ra đời khá lâu rồi nên còn có nhiều khuyết điểm chứ không được được tối ưu hóa như hình thức sử dụng chỉ ở trên. Hạn chế to lớn nhất có thể nói đó là, kết quả của phương pháp này lâu lắm cũng chỉ được nửa năm và da mặt bạn sẽ nhanh chóng bị nhăn trở lại.

-Sử dụng Thermage làm căng da mặt: So với hai phương pháp trên thì cơ chế của phương pháp này có phần khác hẳn. Nếu như hai phương pháp trên dùng tác động bên ngoài để nâng làn da căng lên, thì hình thức này sẽ để làn da “tự lực cánh sinh” trẻ hóa lại bằng cách kích thích sản sinh collagen trong nhiều tháng. Vì vậy, phương pháp này cũng được đánh giá là khá tốt, kết quả cũng duy trì được trong thời gian khá dài, khoảng vài năm, lâu hay nhanh còn phải phụ thuộc vào khả năng phản ứng của làn da mỗi người.

Qua những thông tin trên, bạn đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi, căng da mặt không cần phẫu thuật bằng hình thức nào tốt nhất hay chưa? Thời nay thì sử dụng chỉ đang rất được thịnh hành, tuy nhiên, biết đâu bạn lại phù hợp với hai hình thức còn lại hơn, nhỉ?