Trang chủ » Trách nhiệm của công ty taxi tải khi chuyển nhà trọn gói

Trách nhiệm của công ty taxi tải khi chuyển nhà trọn gói

(Ngày đăng: 19-04-2019 16:43:11)
        
Công ty taxi tải sẽ phải đền bù hoặc chịu trách nhiệm với những đồ dùng, vật dụng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ vị trí được bàn giao sang vị trsi mới là trách nhiệm của tất cả công ty taxi tải hiện nay.

Sau khi quá trình chuyển văn phòng hoàn thành là quá trình nghiệm thu công việc. Công ty taxi tải chúng tôi luôn muốn tiếp nhận mọi ý kiến của khách hàng để dịch vụ taxi vận tải nội địa chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi ngày càng hoàn hảo hơn, quy trình hoàn thiện hơn, để lại ấn tượng tốt đẹp nhất cho mọi quý khách hàng.

Chính sách của chúng tôi sau khi thực hiện chuyển văn phòng trọn gói:

- Trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong khi thực hiện công việc thuộc về chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm liên quan đến an toàn lao động các các nhân viên trong công ty.

- Nếu không may trong quá trình vận chuyển có sự đổ vỡ hay hỏng hóc của đồ vật, chúng tôi cam kết bồi thường cho khách hàng 100% giá trị đồ vật đó theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Những băn khoăn, lo lắng của quý khách sẽ không còn nữa, thay vào đó, quy trình vận chuyển nội địa chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp cộng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hoàn thành giúp quý khách 100% công việc.

Nguồn:
Tag: