nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Trang điểm tự nhiên với CC Cream.

Trang điểm tự nhiên với CC Cream.

Chỉ cần một lớp mỏng sản phẩm kem trang điểm CC Cream và điểm thêm một chút son môi là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin.

Hiện nay CC Cream đang trở thành một con sốt đối với các phái đẹp, nó nhanh chóng lan rộng khắp toàn cầu, là một xu hướng làm đẹp mới cho các bạn trẻ. CC Cream ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của BB Cream.

CC Creams là gì?

Về cơ bản kem trang điểm CC Cream cũng giống như kem BB Cream nhưng bên trong CC Cream có nhiều dưỡng chất, vitamin E và C giúp tái tạo, điều chỉnh sắc tố da mạnh hơn BB Cream.

Công dụng:

Kem trang điểm CC Cream có công dụng che lấp đi những khuyết điểm trên da như: vết thâm, vết nám, những đốm đỏ, đốm tàn nhang, mụn….ngoài ra CC Cream còn được bổ sung những dưỡng chất giúp chống nắng hiệu quả cho da.

Là con gái ai cũng mong muốn mình xuất hiện thật hoàn hảo trước mặt mọi người, một gương mặt tươi tắn sẽ khiến bạn tự tin thể hiện bản thân hơn.

Trong công việc giao tiếp hằng ngày việc trang điểm ngoài khả năng làm cho gương mặt bạn trở nên trẻ trung, năng động hơn nó còn thể hiện sự tôn trọng của bạn với người đối diện khi tiếp xúc với họ, sẽ thật khó nhìn nếu bạn gặp gỡ đối tác, hoặc khách hàng của bạn với một gương mặt nhợt nhạt, thiếu sắc.

Nhưng nếu làm đẹp không đúng cách thì sẽ làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của bạn trước mọi người, đặc biệt là bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

Ví dụ như khi đến văn phòng hoặc những buổi dạo phố, vui chơi cùng bạn bè mà bạn lại trang điểm quá cầu kỳ, những kiểu trang điểm đó chỉ phù hợp cho những buổi tiệc sang trọng;hay như khi bạn đến gặp khách hàng, đối tác của mình với gương mặt thiếu sức sống, điều này làm bản thân bạn kém tự ti trong giao tiếp, góp phần ảnh hưởng ít nhiều tới công việc của bạn.

Hãy yên tâm chúng tôi có giải pháp giúp bạn:

Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Quốc Anh vừa cho ra đời dòng sản phẩm kem trang điểm với bốn tông màu từ đậm màu cho tới trắng tự nhiên, trong suốt, bạn có thể lựa chọn một tông màu phù hợp với làn da của bạn.

Sản phẩm vượt trộivới 3 tính năng trong cùng một sản phẩm: kem lót + kem che khuyết điểm+ kem nền, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc trang điểm của mình nữa, sản phẩm rất mềm mỏng và tự nhiên, độ che phủ tốt. Ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung thêm thành phần dưỡng da, độ chống nắng SPF 15+ giúp bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường bên ngoài, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với làn da của mình.

Chỉ cần một lớp mỏng sản phẩm kem trang điểm và điểm thêm một chút son môi cho ngày mới như vậy là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin trước mọi người rồi nhé!