nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Trang trí phòng khách bằng đèn led Philips dây tape 31058 G3

Trang trí phòng khách bằng đèn led Philips dây tape 31058 G3

Đèn led Philips là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Philips với hơn 120 năm khẳng định uy tín trên thị trường. Thiết bị này chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến nhất nên cho ra chất lượng ánh sáng vượt trội hơn hẳn các loại đèn thông thường.

Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu của con người ngày càng cao. Trong đó, việc trang trí không gian nhà cửa đang ngày càng được chú trọng. Bên cạnh việc trang trí nhà bằng tranh ảnh treo tường, chậu cây thì hiện nay, rất nhiều người lựa chọn đèn dây để trang trí phòng khách, vì vào ban đêm, ánh đèn dây lấp lánh sẽ tạo nên một không gian đẹp tuyệt vời.  
 
Ánh sáng đèn có cường độ mạnh và hiệu suất phát quang cao, độ sáng ổ định. Đèn có thể chiếu sáng liên tục trong thời gian dài mà không bị nhấp nháy hay tối màu.
 
 
 
 
Đèn led Philips dây tape 31058 G3 cũng sở hữu những ưu điểm nổi trội của sản phẩm Philips. Đèn có thể lau chùi dễ dàng do nguồn điện đã được chuyển về 12V. Như vậy, người dùng có thể vệ sinh sản phẩm rất dễ dàng. Đèn chip hiện đại mang lại ánh sáng hoàn mỹ cho không gian nhà bạn thêm lung linh hơn.  
 
Mặc dù chiếu sáng với hiệu suất rất cao nhưng mức năng lượng đèn cần để phát sáng chỉ tương đương 20-30% so với mức năng lượng mà các loại đèn khác cần, tiết kiệm điện đến 80%.  
 
Đặc biệt, đèn led Philips dây có độ bền cực kỳ cao khi tuổi thọ của nó lên đến 20.000 giờ. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian lắp đặt, bảo dưỡng thay mới. Không những thế, người dùng còn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này làm thiết bị chiếu sáng liên tục. 
 
 
Vì với những ưu điểm trên, đèn dây tape 31058 G3 sẽ mang đến cho nhà bạn nét đẹp huyền ảo với độ đồng màu cao, không tạo điểm tối cho kiến trúc. Đồng thời, đèn còn có ánh sáng vàng, giúp tạo điểm nhấn và tô điểm cho không gian thêm phần lãng mạn.