nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Trẻ tự kỷ vui Trung Thu với diễn viên hài Anh Vũ

Trẻ tự kỷ vui Trung Thu với diễn viên hài Anh Vũ

Trong chương trình “Ngôi sao cho em” các ca sĩ nổi tiếng như Trung Quân Idol, Thanh Hằng, diễn viên hài Anh Vũ đã cùng với các trẻ bị mắc bệnh chậm phát triển và tự kỷ có một cái trung thu tràn ngập niềm vui, tiếng cười mang đậm tình yêu thương.

Được sự phối hợp giữa hội cha mẹ trẻ tự kỷ Tp HCM cùng với hơn 300 em chậm phát triển và tự kỷ của đến từ 9 trường chuyên biệt dạy trẻ tự kỷ và trẻ chậm phát triển tại Tp HCM để cùng đón trung thu sớm trong chương trình “Ngôi sao cho em”
 
Ngày hôm đó các em sẽ được giao lưu văn nghệ và trò chơi với những nghệ sĩ nổi tiếng như Trung Quan Idol, ca sĩ Thanh Hằng, các em còn còn được đặc biệt gặp gỡ danh hài nổi tiếng Anh Vũ. Với sự hài hước vốn có của mình, diễn viên Anh Vũ đã mang tới cho các em chậm phát triển và trẻ tự kỷ một đêm với nhiều tiếng cười sảng khoái, trong trẻo và hồn nhiên bởi khả năng và sự hóm hỉnh của mình.
 
 
Anh Vũ và các nghệ sỹ đã đem đến Trung thu sớm tới các em nhỏ chậm phát triển tại T.HCM.
 
Vào ngày hôm đó ngoài các chương trình văn nghệ, biểu diễn, xem hài kịch với khả năng quậy phá vô đối của các em và anh chị. Thì Anh Vũ còn cùng với các em chung tay làm bánh Trung Thu để tặng thầy cô, bạn bè, cha mẹ mang lại một món quà ý nghĩa. Ngoài ra còn có một số trò chơi dân gian hấp dẫn như là rước đèn trung thu , múa hát, lập nhóm biểu diễn,... cho một ngày Rằng tháng Tám đầy ý nghĩa này.
 
Đây là một ngày hết sức đặc biệt khi mà các nghệ sĩ và danh hài Anh Vũ  không những có một chương trình hoạt động vui Trung thu mà còn mang lại cho các em chậm phát triển, trẻ tự kỷ một sân chơi lành mạnh, vui vẻ, giúp các em có thêm sự tự tin và giao tiếp, có thêm cái nhìn lạc quan hơn về xã hội, được đón nhận sự yêu thương từ cha mẹ, bạn bè, thầy cô và người thân
Ngoài ra, chương trình  “Ngôi sao cho em” mang lại một thông điệp rất ý nghĩa tới mỗi cá nhân, gia đình, cơ quan và cộng đồng về nhận thức và kiến thức của những bệnh mà trẻ tự kỷ gặp phải, các phương pháp  hướng dẫn chăm sóc, chữa trị giúp trẻ ngày một tốt hơn, và được quan tâm chú ý nhiều hơn.