nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Trị nám rất đơn giản với kem đặc trị nám

Trị nám rất đơn giản với kem đặc trị nám

Hầu như có đến 80% phụ nữ xuất hiện nám khi bước qua tuổi 30, tuy nhiên chỉ 20% trong số họ có khái niệm lờ mờ về căn bệnh về da nan y này còn phần lớn suy nghĩ đơn giản và chấp nhận chung sống hòa bình với nó bởi vì việc "khuất phục nám" không đơn giản chút nào. Nhưng giờ với kem đặc trị nám Fading Cream sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề này.

Tuy nhiên gần đây với sự xuất hiện của các phương pháp làm đẹp mới cùng với các sản phẩm đặc trị nám cao cấp thì khả năng "chinh phục" căn bệnh về da rất "cứng đầu" này đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để giúp cho những bạn quá bận rộn không có thời gian đến mỹ viện chữa trị nám, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 1 sản phẩm trị nám cao cấp tại nhà có thể khiến các vết nám bay mờ đi nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

Sản phẩm trị nám đặc biệt này có tên: Fading Cream.

Kem đặc trị nám Fading Cream trị nám như thế nào?

Kem đặc trị nám Fading Cream được sử dụng để điều trị những làn da bị sạm, nám, đốm nâu do tuổi tác, tàn nhang trên vùng mặt hoặc toàn thân. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa thành phần Alpha Arbutin ( 1 thành tố mới được phát hiện có công dụng làm sáng da chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên) với chiết xuất Trà đỏ ( Red Tea) nó hạn chế việc sản xuất melamin tổng hợp dưới da bằng cách ngăn chặn sự oxy hoá enzym của Tyrosine và Dopa. Điều này làm cho quá trình làm sáng da hoạt động nhanh, tích cực và hiệu quả hơn so với những sản phẩm trị nám có trên thị trường hiện nay. Ngoài việc giảm tối thiểu nám, tàn nhang một cách nhanh chóng và hiệu quả, nó còn ngăn chặn mức độ bắt nắng của da sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đây là lựa chọn lý tưởng cho mọi loại da và được sử dụng 1 ngày 2 lần. Để đạt được kết quả điều trị cao nhất, kem chống nắng phải được sử dụng để bảo vệ da khi tiếp xúc với ánh nắng trong quá trình sử dụng sản phẩm này.

Rất nhiều khách hàng bị nám sử dụng sản phẩm này và đã thu được những kết quả rất khả quan. Đặc biệt đối với những khách hàng không có nhiều thời gian thì sử dụng kem đặc trị nám Fading Cream tại nhà là lựa chọn được khuyến khích nhiều nhất.

Fading Cream có thể xử lý:

� Tàn nhang

� Sạm, nám

� Tình trạng da đổi màu

� Da rám nắng

� Sẹo do mụn

� Tình trạng cùi chỏ, đầu gối, nách hoặc vùng kín bị đen sạm