nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Trị sẹo lõm bằng lăn kim hiệu quả thế nào?

Trị sẹo lõm bằng lăn kim hiệu quả thế nào?

Có không ít người hiện nay đang gặp phải vấn đề với sẹo lõm trên mặt đều nghĩ ngay đến phương pháp điều trị bằng lăn kim ở Spa. Tuy nhiên, điều mà làm nhiều người phải suy nghĩ và tìm ra câu trả lời đó là hiệu quả mà phương pháp này mang lại là như thế nào.

Lăn kim tế bào gốc

Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim trong thời đại này có lẽ đã không còn xa lạ, nó đã rất phổ biến và hầu như đây được xem như là cách duy nhất mà mọi người tìm đến để trị sẹo lõm. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn một bộ phận người chưa biết gì về phương pháp này vẫn còn lo ngại về hiệu quả mà nó mang lại, liệu có tốt không.

Hiệu quả mà phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ mang lại là không cần phải bàn cãi, thực tế đã được chứng minh qua những người đã điều trị trước đó. Nhờ ứng dụng công nghệ tế bào gốc, với nhiều trường hợp thì chỉ cần điều trị với kim lăn một lần là đã hết, hiệu quả mang lại là rất cao, lên đến 80-90%.

Điều quan trọng nhất khi điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim muốn đạt hiệu quả tối ưu nhất là phụ thuộc rất lớn vào đơn vị điều trị. Vì thế, có sự cân nhắc và thận trọng khi tìm cho mình một trung tâm nào đó là điều cần thiết, như thế mới đảm bảo chọn được một nơi tốt, có chất lượng và tay nghề.