nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Trị sẹo rỗ bằng laser thế hệ mới

Trị sẹo rỗ bằng laser thế hệ mới

Tôi bị sẹo rỗ do mụn đã nhiều năm nay, đã đi điều trị sẹo rỗ nhiều nơi bằng nhiều biện pháp khác nhau nhưng vẫn không cải thiện được. Xin chuyên mục tư vấn giúp biện pháp mới để trị sẹo rỗ. (Phương Nhung)

tri seo ro
 
Trả lời:
 
Với Laser Fractional Line Xel, làn da của bạn có thể trở lại phẳng mịn sau 3-5 lần điều trị
 
Sẹo rỗ là một trong những biến chứng hay gặp và khó chịu của bệnh trứng cá. Sẹo làm da mặt trở lên sần sùi, nham nhở, ngay cả khi đã trang điểm. Đã có nhiều biện pháp được áp dụng nhằm cải thiện tình trạng bệnh nhưng kết quả đạt được còn nhiều khiêm tốn. Nguyên nhân của sự khó khăn này là do sẹo rỗ có tổn thương mất lớp thượng bì và lớp cơ chun của da, đồng thời hình thái sẹo rất đa dạng, nông sâu không đồng nhất, bờ sẹo nham nhở đôi khi có cả sự co kéo xung quanh.
 
Công nghệ Laser Fractional đã được nghiên cứu và áp dụng thành công trong điều trị sẹo rỗ.
 
Để điều trị hiệu quả sẹo rỗ, vấn đề đặt ra là phải phục hồi tái tạo đựoc lớp thượng bì, lớp chun của da và giải phóng được sự co kéo cũng như giải quyết được sự nham nhở của sẹo.
 
Công nghệ Laser Fractional đã được nghiên cứu và áp dụng thành công trong điều trị sẹo rỗ và được coi là bước ngoặt lớn trong trị liệu này. Laser Fractional với công nghệ vi điểm (pixel) cho phép tác động tới đáy sẹo giúp tái tạo lớp thượng bì đã mất mà không gây tổn thương da, chức năng scan của máy cũng cho phép làm phẳng những nham nhở của sẹo. Đặc biệt, thế hệ mới là Laser Fractional Line Xel với các đặc tính kỹ thuật vượt trội so với các máy Laser Fractional thế hệ cũ:
 
Trang bị kỹ thuật RF-Driver: các laser Fractional thế hệ cũ sử dụng công nghệ ống quang học để tạo nguồn laser, nhưng thiết bị này thường không ổn định do đó chất lượng chùm tia phát không cao. Với công nghệ RF công suất phát tia cực mạnh đồng thời tia laser phát ra ổn định, xuyên sâu, đồng đều với 95% độ tinh khiết để có thể toả ra năng lượng ổn định trên mỗi vi điểm.
 
Với Laser Fractional Line Xel, làn da của bạn có thể trở lại phẳng mịn sau 3-5 lần điều trị.
 
Kích thước tia phát siêu nhỏ: với laser Fractional thế hệ cũ kích thước tia phát khoảng 200-220 microns, Laser Fractional Line Xel có kích thước tia phát 70 microns, nhỏ hơn nhiều lần. Kch thước điểm càng nhỏ thuận tiện cho tia laser thâm nhập vào da sâu hơn và giảm đau. Các tia laser nhỏ đi vào các tế bào da hạn chế thương tổn da và tạo sự an toàn đồng thời nhanh chóng lột tẩy da và cùng lúc tái tạo bề mặt da.
 
Tia chiếu chính xác: cửa chớp phát tia có độ tinh vi và chính xác cao với công nghệ PWM giúp tia phát có độ chính xác cao.
 
Hình dạng chùm tia phát có thể thay đổi: Laser Fractional Line Xel có thể lựa chọn hình dạng chùm tia phát là hình tròn, vuông, e líp, chữ nhật... giúp đạt được hiệu quả tối đa với từng điều trị cụ thể. Chính vì thế,lăn kim với Laser Fractional Line Xel, làn da của bạn có thể trở lại phẳng mịn sau 3-5 lần điều trị, khoảng cách giữa hai lần điều trị là 4-6 tuần.