Trang chủ » Trị sẹo rỗ, phục hồi và tái tạo sẹo rỗ

Trị sẹo rỗ, phục hồi và tái tạo sẹo rỗ

(Ngày đăng: 01-03-2018 12:25:12)
        
Công nghệ trị sẹo rỗ Laser Fractional Line Xel giúp làn da của bạn có thể trở lại phẳng mịn
tri seo ro
 
Tôi bị sẹo rỗ do mụn lâu năm, tôi đã đi điều trị nhiều nơi bằng những cách khác nhau nhưng vẫn không cải thiện. Xin tư vấn giúp tôi biện pháp hiệu quả. (Nhã Huệ).
 
Sẹo rỗ sau trứng cá là một trong những biến chứng hay gặp làm da mặt trở nên sần sùi, nham nhở ngay cả khi đã trang điểm, làm cho người bị sẹo mất tự tin. Có nhiều biện pháp được áp dụng nhằm cải thiện tình trạng bệnh như: dùng thuốc, phẫu thuật cắt sẹo, siêu mài mòn, chấm TCA (acid triclo acetic), laser co2, lăn kim... Tuy nhiên, kết quả đạt được còn nhiều khiêm tốn.
 
Nguyên nhân của sự khó khăn này là sẹo rỗ có tổn thương, mất lớp thượng bì và lớp cơ chun của da, đồng thời, hình thái sẹo đa dạng, nông - sâu không đồng nhất, bờ sẹo nham nhở, đôi khi có cả sự co kéo xung quanh. Để điều trị hiệu quả sẹo rỗ, vấn đề đặt ra là phải phục hồi, tái tạo được lớp thượng bì, lớp chun của da và giải phóng được sự co kéo cũng như giải quyết được sự nham nhở của sẹo.
 
Khoảng vài năm trở lại đây, công nghệ Laser Fractional đã được nghiên cứu và áp dụng thành công trong điều trị sẹo rỗ. Laser Fractional với công nghệ vi điểm (pixel) cho phép tác động tới đáy sẹo, giúp tái tạo lớp thượng bì đã mất mà không gây tổn thương da. Chức năng scan của máy cũng làm phẳng nham nhở do sẹo. Đặc biệt, thế hệ mới của Laser Fractional là Laser Fractional Line Xel có nhiều đặc tính kỹ thuật cao hơn với các máy Laser Fractional thế hệ cũ.
 
Máy được trang bị kỹ thuật RF-Driver. Các laser Fractional thế hệ cũ sử dụng công nghệ ống quang học để tạo nguồn laser nhưng thiết bị này thường không ổn định, do đó chất lượng chùm tia phát không cao. Công nghệ RF có công suất phát tia mạnh, xuyên sâu, đồng đều với 95% độ tinh khiết, có thể toả ra năng lượng ổn định trên mỗi vi điểm.
 
Kích thước tia phát của Laser Fractional thế hệ cũ khoảng 200-220 microns còn Laser Fractional Line Xel là 70 microns. Kích thước điểm càng nhỏ càng thuận tiện cho tia laser thâm nhập vào da sâu hơn và giảm đau. Các tia laser cực nhỏ đi vào các tế bào da, hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn, đồng thời nhanh chóng lột tẩy da và cùng lúc tái tạo bề mặt da.
 
Ngoài ra, cửa chớp phát tia có độ chính xác cao với công nghệ PWM. Laser Fractional Line Xel có thể lựa chọn hình dạng chùm tia phát là hình tròn, vuông, ê líp, chữ nhật... giúp lăn kim đạt được hiệu quả tối đa với từng điều trị cụ thể.
 
Vì thế, với Laser Fractional Line Xel, làn da của bạn có thể trở lại phẳng mịn. Liệu trình điều trị diễn ra trong khoảng 3-5 lần, khoảng cách giữa hai lần điều trị là 4-6 tuần.
Nguồn:
Tag: