nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông ở đâu hiệu quả và uy tín?

Triệt lông ở đâu hiệu quả và uy tín?

Với những cách tẩy lông thông thường cũng như cổ điển, đã không còn hấp dẫn cho các eva, xu hướng triệt lông vĩnh viễn luôn là mối quan tâm của chị em. Nhưng Triệt lông ở đâu hiệu quả và uy tín? là điều mà nhiều người băn khoăn.

triệt lông vĩnh viễn

1. Địa chỉ triệt lông uy tín đảm bảo kết quả triệt lông hoàn hảo

Thực tế do nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của các chị em ngày càng cao nên hiện nay các trung tâm, địa chỉ triệt lông ra đời nhiều. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Nhiều nơi vẫn áp dụng triệt lông bằng công nghệ cũ nên gây đau rát hoặc không mang lại kết quả như mong muốn. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín là điều cần thiết các chị em nên ghi nhớ.

Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu, triệt lông không đơn giản chỉ là triệt lông mà cần phải đảm bảo các yếu tố như: an toàn với làn da, hiệu quả triệt để, kết quả duy trì vĩnh viễn. Để đạt được kết quả này, nhất thiết phải có công nghệ triệt lông hiện đại vì các chuyên gia, bác sĩ nhấn mạnh công nghệ là yếu tố quyết định đến kết quả triệt lông. Ngoài ra trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ, chuyên viên da liễu sẽ đảm bảo an toàn trong và sau triệt lông.

2. Đâu là địa chỉ triệt lông uy tín?

Hiện nay có nhiều trung tâm triệt lông uy tín ra đời, một trong những địa chỉ tin cậy mà chị em có thể áp dụng triệt lông an toàn là Thẩm mỹ viện Hata. Không chỉ mạnh trong các dịch vụ thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc mà Hata còn vượt trội hơn hẳn trong các dịch vụ điều trị da, trong đó có triệt lông bằng ánh sáng New E-light – Công nghệ triệt lông hiện đại, thông minh được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận tính an toàn, hiệu quả.

Ánh sáng New E-light khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp triệt lông hiệu quả cao hơn; an toàn hơn và nhanh hơn. Hiện nay New E-light đang là sự lựa chọn hàng đầu bởi đáp ứng được mong muốn của hầu hết các chị em phụ nữ:

+  Khả năng triệt lông nhanh gọn, triệt để

Ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melamin ở sợi lông, làm chúng yếu đi và rụng tự nhiên. New E-light còn có khả năng ức chế sự phát triển của nang lông, khiến lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng, yếu dần đi và không có khả năng mọc trở lại. Sau triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light mọi sợi lông được lấy đi từ  gốc đến ngọn một cách nhanh chóng và hoàn toàn triệt để, kết quả duy trì vĩnh viễn.

triệt lông ở đâu tốt hiệu quả và uy tín? New E-light với khả năng triệt lông tận gốc

+ Loại bỏ lông nhẹ nhàng, không đau rát

New E-light đã làm hài lòng các chị em không chỉ bởi khả năng triệt lông vượt trội mà còn tiêu diệt mọi sợi lông hoàn toàn nhẹ nhàng. Nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát, ửng đỏ hoặc phồng rộp.

Sau liệu trình triệt lông từ 4-6 lần bằng công nghệ New E-light tại Hata, các sợi lông bị triệt tiêu tận gốc, vùng da sau điều trị  trở nên sáng mịn và không còn tình trạng vết thâm hoặc viêm chân lông.

Bạn Hồng Nhiên (Đại học Ngoại Thương) chia sẻ: “Mình cảm thấy hài lòng khi triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Hata. Không chỉ giúp mình diệt sạch lông chân vĩnh viễn mà các vết thâm da, viêm nang lông cũng giảm hẳn. Giờ chân mình trở nên sáng mịn tự nhiên, mình muốn chia sẻ bí quyết này đến các bạn để có sự lựa chọn địa chỉ triệt lông an toàn”.

Chị Phương Thu (Nhân viên văn phòng) chia sẻ cảm nhận: “Tôi thấy New E-light là công nghệ triệt lông rất tốt, nhẹ nhàng không đau rát. Vừa rồi qua mấy lần triệt lông chân bằng công nghệ New E-light tại Hata tôi thấy kết quả rất tốt nên đã thực hiện triệt lông tay luôn. Tôi đã giới thiệu đến các bạn bè, đồng nghiệp và họ chia sẻ là đều cảm thấy mãn nguyện với kết quả”.