nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng mỡ trăn

Triệt lông vĩnh viễn bằng mỡ trăn

Mỡ trăn từ lâu đã biết đến như một phương pháp làm đẹp hiệu quả cho chị em phụ nữa, từ tóc, da cho đến việc triệt lông vĩnh viễn. Hiện nay trên các diễn đàn làm đẹp có rất nhiều chị em hỏi về phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng mỡ trăn, bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Triệt lông vĩnh viễn bằng mỡ trăn

 

Nói mỡ trăn rất hiệu quả trong việc triệt lông vĩnh viễn không hề sai tuy nhiên mỡ trăn chỉ là một yếu tố phụ hỗ trợ việc triệt lông mà thôi. Sỡ dĩ như vậy là vì mỡ trăn không có tác dụng trong việc làm đứt gãy nang lông hay trực tiếp tẩy lông mà mỡ trăn chỉ giúp se khít lỗ chân lông, hạn chế quá trình lông sinh sôi và phát triển mà thôi. Để việc triệt lông vĩnh viễn bằng mỡ trăn có hiệu quả chúng ta phải chú ý kết hợp với các phương pháp khác như dùng sáp hay waxing, với mỡ trăn quá trình triệt lông sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Đối với những vùng kín trong cơ thể như nách hay vùng bikini thì mỡ trăn là phương pháp an toàn vì không gây ra bất cứ kích ứng gì cho làn da cũng như giúp lông dễ rụng hơn. Sau khi tẩy lông xong bôi mỡ trăn để qua đêm và rửa lại với nước ấm bạn sẽ thấy da mịn màng hơn hẳn và lông cũng ít mơn vì mỡ trăn đã giúp lỗ chân lông khít lại, hạn chế lông mọc rồi. Đới với phương pháp này bạn sẽ cần phải kiên trì thực hiện liên tiếp và đều đặn để thu được kết quả ưng ý nhất.

Tuy nhiên, mỡ trăn cũng không phải là nguyên liệu dễ kiếm và sơ ra thì dùng phương pháp cũng tốn khá nhiều thời gian nên mọi người có thể dùng các phương pháp thay thế khác như triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser hay công nghệ ánh sáng. Những phương pháp chỉ có thể được thực hiện ở những spa hay thẩm mỹ viện với sự thăm khám và dịch vụ đạt chuẩn đem lại hiệu quả cao trong việc triệt lông tận gốc đến tận nang lông kể cả đối với những vùng da nhạy cảm.