nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất chỉ sau vài lần điều trị?

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất chỉ sau vài lần điều trị?

Những phương pháp triệt lông vĩnh viễn như cạo, nhổ, waxing thường khiến nhiều chị em phụ nữ mệt mỏi, khó chịu vì phải dọn lông thường xuyên. Đây là một trong những yếu tố quyết định vì sao nhiều người thường băn khoăn triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt chỉ sau vài lần điều trị.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất chỉ sau vài lần điều trị?

Để trả lời cho câu hỏi, triệt lông ở đâu tốt chỉ sau vài lần điều trị của nhiều người, chúng tôi giới thiệu đến các bạn KKAS SPA – một trong những địa chỉ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu TPHCM, ứng dụng công nghệ New IPL để mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn  tối ưu cho nhiều khách hàng chỉ sau vài lần điều trị.

New IPl được đánh giá là một phương pháp triệt lông vĩnh viễn tiên tiến nhất, mới nhất hiện nay. Chỉ sau vài lần điều trị, New IPL sẽ tẩy sạch lông ở mọi vị trí trên cơ thể của con người, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất như nách, vùng kín…

Sở dĩ, New IPL có khả năng triệt lông vĩnh viễn chỉ sau vài lần điều trị, bởi New IPL sử dụng ánh sáng cường độ cao và bước sóng RF, công nghệ làm lạnh cao cấp, có khả năng đi sâu vào bên trong da, làm cho những sợi lông bị triêu tiệt một cách hoàn toàn, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Thông thường, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tối ưu chỉ sau 4-6 lần điều trị. Sau một lần thực hiện trị liệu triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL, da của các bạn sẽ sạch lông từ 40 – 50%. Hiệu quả này sẽ tăng dần lên khi các bạn thực hiện những lần điều trị triệt lông vĩnh viễn tiếp theo. Và từ 4 – 6 lần thực hiện, New IPL sẽ mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn trên da lên tới 90%.

Tuy nhiên, số lần điều trị triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc vào tình trạng lông trên da. Nếu các bạn còn băn khoăn tìm kiếm triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất chỉ sau vài lần điều trị có thể đến KKAS SPA để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất.