nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tư vấn cách chọn máy đầm cóc chạy bằng xăng

Tư vấn cách chọn máy đầm cóc chạy bằng xăng

Máy đầm cóc ra đời, mang lại cho con người rất nhiều lợi ích trong lao động. Đặc biệt là giúp cho công nhân xây dựng bớt gánh nặng trong lao động đầm nén các loại nền nhà, nền sân… Tuy nhiên, chọn máy trên như thế nào để có thể vừa cho hiệu quả cao lại tiết kiệm lại không dễ.

Tư vấn cách chọn máy đầm cóc chạy bằng xăng

 

Với bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn máy đầm cóc sao cho hiệu quả trong năng suất và tiết kiệm chi phí. Thông thường, máy đầm cóc sẽ có hai loại, một loại chạy bằng điện và một loại chạy bằng xăng. Đối với loại chạy bằng điện, nó sử dụng một nguồn điện có công suất mạnh một pha hoặc ba pha. Loại này có ưu điểm là cho hiệu quả làm việc rất cao, duy trì mức ổn định tối đa, đặc biệt loại máy này chạy rất êm, không gây nhiều tiếng ồn, giảm bớt âm vang trong lao động. Được cấu tạo một cách đặc biệt, nên nó không tiêu tốn nhiều điện năng mà còn khá tiết kiệm.

Thêm một tính năng tuyệt vời của nó nữa, đó là chi phí cho việc bảo dưỡng của nó là khá thấp. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì cấu tạo của nó đơn giản, ít các chi tiết nên khi xảy ra sự cố hỏng hóc, việc thay thế sửa chữa cũng không gặp gì là khó khăn. Khi chạy bằng điện, đầm cóc có ưu thế dễ đấu điện một cách nhanh chóng nhất có thể, nên việc đầm nền diễn ra rất nhanh. Còn loại máy chạy bằng xăng, được đánh giá là loại máy tiết kiệm hơn hẳn so với loại máy chạy bằng điện. Nó chạy được nhờ động cơ honda và động cơ robin, rất ít khi lỗi, và thay thế dễ dàng nhanh chóng khi xảy ra lỗi.

Đối với máy sử dụng nguồn điện, trước khi sử dụng phải đẩm bảo được nguồn điện ổn định, tránh chập cháy cho máy. Máy chạy bằng xăng cần phải kiểm tra lượng xăng trước khi khởi động, lúc giật dây cho máy khởi động cũng cần từ từ, ga dần đều tới mức hợp lí thì thôi, không ga mạnh ngay mất kiểm soát gây thương tích.