nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tư vấn lựa chọn loại sóng nhựa cho sản xuất và đời sống

Tư vấn lựa chọn loại sóng nhựa cho sản xuất và đời sống

Thị trường hiện nay có hai loại sóng nhựa phổ biến nhất là sóng nhựa bít và sóng nhựa hở, chúng có đặc điểm và ứng dụng khác nhau. Để tìm cho mình loại sản phẩm phù hợp nhất cần cân nhắc một số yếu tố về hai loại này để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Tư vấn lựa chọn loại sóng nhựa cho sản xuất và đời sống

 

Sóng nhựa đã phổ biến trên thị trường từ lâu cùng với sự phát triển không ngừng của ngành nhựa, sóng nhựa ra đời giải quyết rất tốt nhu cầu bảo quản, chứa đựng cũng như vận chuyển hàng hóa sản phẩm một cách thuận tiện, an toàn. Tuy nhiên với hai loại sóng nhựa phổ biến hiện nay là loại  bít và loại hở, có một số người vẫn chưa thể xác định đúng loại nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, dẫn đến chọn sai sản phẩm gây ảnh hưởng đến công việc cũng như hạn chế phục vụ các hoạt động khác.

Sóng nhựa loại hở với thiết kế có nhiều khe hở để thoát gió và hơi nước, nó thường có dộ dầy không cao và khá nhẹ nên phù hợp để đựng những vật nhẹ nhàng như rau quả, đồ khô, nếu đựng nhiều quá nặng quá sẽ rất dễ gãy vỡ sóng nhựa. Sóng nhựa hở chỉ phù hợp để chứa đựng và bảo quản các thứ có khối lượng không đáng kể hoặc những vật đơn giản nhưng bù lại nó nhẹ nhàng, dễ di chuyển và giúp sắp xếp mọi thứ một cách gọn gàng ngăn nắp. Còn sóng nhựa loại bít hay còn gọi là khay nhựa thường thấy được sử dụng nhiều hơn với những đặc điểm nổi bật là có độ bền cao, cứng chắc nên chứa được những vật có khối lượng lớn, bảo vệ chúng khỏi các tác động vật lí, phù hợp các ngành công nghiệp sản xuất linh kiện, bộ phân máy móc, làm đồ chứa thủy hải sản và đựng nhiều loại nông sản, đặc biệt là trái cây. Nhìn chung khay nhựa được sử dụng nhiều hơn so với sóng nhựa hở nhưng nó một nhược điểm lớn là khá nặng nề khi vận chuyển. Vì vậy khi lựa chọn sóng nhựa điều quan trọng nhất là căn cứ vào đặc điểm của từng loại so với nhu cầu của mình hãy lựa chọn, đừng nên quá phụ thuộc vào ưu điểm nổi trội của loại nào nhưng không phù hợp với nhu cầu cũng sẽ không có hiệu quả.