nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ứng dụng đèn cao áp philip chiếu sáng trong nhà

Ứng dụng đèn cao áp philip chiếu sáng trong nhà

Đèn cao áp philip được sử dụng chiếu sáng trong nhà ở những nơi có độ trần cao và không gian chiếu sáng lớn. Những ứng dụng thường được sử dụng hệ thống chiếu sáng đèn cao áp philip như sau:

SỬ DỤNG ĐÈN CAO ÁP PHILIP TRONG NHÀ MÁY

Không gian nhà máy là nơi phù hợp để sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn cao áp philip. Sử dụng loại đèn cao áp philip metal ánh sáng trắng giúp đảm bảo nhiệm vụ chiếu sáng. Thay vì sử dụng số lượng nhiều đèn thông thường, có thể sử dụng đèn cao áp philip để giảm chi phí ban đầu.

Khu vực nhà máy cần đảm bảo ánh sáng để hoạt động sản xuất được hiệu quả, không những vậy cần phải có giải pháp tiết kiệm điện năng. Tùy quy mô nhà máy nhỏ hay lớn để chọn lựa loại đèn cao áp philip có công suất phù hợp.

 

Đèn cao áp philip chiếu sáng nhà máy

 

SỬ DỤNG ĐÈN CAO ÁP PHILIP CHO NHÀ XƯỞNG

Đèn cao áp philip được các nhà thầu sử dụng chiếu sáng kho xưởng. Đặc điểm khu vực cần thiết bị chiếu sáng có độ quang thông và phát quang lớn đảm bảo không bị thiếu ánh sáng. Đèn cao áp philip có khả năng phát quang rộng, công suất cao bảo đảm điều kiện chiếu sáng tốt nhất cho nhà xưởng. Khu công nghiệp diễn ra các hoạt động sản xuất liên tục nên cần một loại bóng có khả năng chịu nhiệt, chống rúng sốc tốt.

Sử dụng loại đèn cao áp philip sodium ánh sáng vàng bóng bầu được thiết kế hợp lý cho các không dạng chiếu sáng như nhà xưởng, đảm bảo hiệu quả lâu dài, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 

SỬ DỤNG ĐÈN CAO ÁP PHILIP TRONG SÂN KHẤU, RẠP HÁT

Đặc điểm không gian trong rạp hát, sân khấu rất phù hợp sử dụng đèn cao áp philip chiếu sáng, để giảm sô lượng bóng đèn chiếu sáng doanh nghiệp có thể sử dụng loại đèn cao áp philip sodium hoặc metal halide để lắp đặt hệ thóng chiếu sáng. Ngoài ra đèn cao áp philip bóng thẳng còn được dùng để pha rọi tạo hiệu úng trong sân khấu.

 

Đèn cao áp philip trong sân khấu

 

SỬ DỤNG ĐÈN CAO ÁP PHILIP TRONG SIÊU THỊ, CỬA HÀNG

 

Hiện nay đèn cao áp philip được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau, tiêu chuẩn ánh sáng phù hợp trong nhà. Vì vậy để tận dụng được hiệu suất và tính năng của đèn cao áp philip các doanh nghiệp sử dụng đèn cao áp philip thay thế cho các loại đèn compact công suất cao.

Thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn cao áp philip cần có ý kiến tư vấn của các chuyên gia kỹ thuật để đảm bảo việc thiết kế phù hợp. Để được Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá bóng đèn cao áp Philip tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.

Liên hệ nhà phân phối bóng đèn Philip Hoàng Phát. Hotline 0933 867 783 Mr. Hoàng hoặc Email: hoangphatphilips@gmail.com.