nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ứng dụng đèn cao áp philips

Nền kinh tế phát triển cùng với sự phát triển không ngừng của ngành chiếu sáng thương mại. Tuy nhiên, để ngành chiếu sáng thương mại phát triển hơn thì đòi hỏi nó phải tạo ra các sản phẩm nhằm phục vụ mục đích chiếu sáng trong sản xuất và kinh doanh của xã hội. Vì vậy, Philips đã cho ra đời bóng đèn cao áp Philips với nhiều tính năng nổi trội. Đem lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà sản xuất. Tuy nhiên , để có được hiệu quả đó thì bạn cần phải lựa chọn bóng đèn sao cho phù hợp với công việc của mình.

MỘT SỐ ÁP DỤNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Đối với hệ thống chiếu sáng trong sản xuất thì bạn nên chọn các loại đèn cao áp Philips metal hoặc natri. Nhưng bạn cần được tính toán hợp lý về không gian và thiết bị. Ví dụ với quy mô chiếu sáng trong sản xuất vừa và nhỏ thì bạn chỉ nên chọn đèn cao áp sodium có công suất 250W hoặc đèn cao áp Metal sử dụng khí ZrAl để thay thế các lọa đèn cao áp thủy ngân. Điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Còn đối với hệ thống chếu sáng trong sân bóng đá mini bạn nên chọn loại đèn Metal có công suất 400W, ánh sáng trắng. Bộ đèn cao áp sân bóng đá mini phải bao gồm chóa đèn và các phụ kiện tăng phô, kích tụ. Chọn chóa đèn làm bằng nhôm tĩnh điện, chất liệu cao cấp chống oxi hóa cao, chịu được nhiệt độ ở môi trường khắc nghiệt. Nên chọn tăng phô, kích tụ theo bóng đèn cao áp Philips để tránh tình trạng cháy bóng hoặc nhanh hư.

Bóng đèn cao áp Philips  metal 400W có dạng ống thẳng, ánh sáng trắng. đạt tuổi thọ 28.000 giờ. Bóng có thể khởi động ở điện áp dưới 540V. Độ quang  thông không bị xuống cấp trong quá trình sử dụng. Có bộ chống rung sốc và không chứa chất độc hại.

Để sử dụng hiệu quả các hệ thống chiếu sáng và thiết kế hợp lý bạn  cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.