nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ưu điểm của ổn áp Lioa dây đồng

Đồng là một chất liệu tốt, bền với thời gian nên đã được áp dụng vào trong máy ổn áp. Lioa đã áp dụng vật liệu này vào trong sản phẩm của mình để mang đến những chiếc ổn áp Lioa đảm bảo tiêu chuẩn cho người sử dụng.

Ổn áp với chất liệu dây đồng có đầy đủ những chức năng, nhiệm vụ như một ổn áp bình thường. Nó sẽ điều chỉnh nguồn điện để mang lại dòng điện ổn định cho các thiết bị điện. Ưu điểm của sản phẩm này là chất lượng cao, bền bỉ với thời gian.

So với những loại ổn áp làm từ dây nhôm thì ổn áp Lioa dây đồng có mức giá cao hơn bởi chất liệu tốt. Tuy số tiền đầu tư ban đầu cao cho một thiết bị ổn áp dây đồng nhưng những gì mà bạn nhận lại được trong quá trình sử dụng sẽ thật sự rất xứng đáng. Các thiết bị điện trong nhà sẽ được an toàn hơn.

Vậy tại sao ổn áp dây đồng vẫn được nhiều người lựa chọn mặc dù giá cao?

 

 

+ Dây đồng là một vật liệu cao cấp, độ bền cao nên được sử dụng để sản xuất ổn áp Lioa thì chắc hẳn chất lượng sản phẩm cũng sẽ tăng theo. Thông thường, một sản phẩm ổn áp làm từ dây đồng có thể sử dụng được đến 20 năm, thậm chí là hơn nếu chúng ta sử dụng đúng cách.

+ Thời gian bảo hành của ổn áp chính hãng từ 3 – 4 năm mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

+ Ổn áp được trang bị các chức năng an toàn như đóng, ngắt điện tự động khi điện áp xảy ra bất thường để bảo vệ cho các thiết bị điện.

+ Tránh được những hư hỏng cho các thiết bị cao cấp trong nhà cũng là ưu điểm của ổn áp Lioa dây đồng.

+ Ổn áp ít bị hư hỏng nên không phải tốn kém chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.