nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ưu điểm nổi bật của ổn áp lioa

Bạn nên lựa chọn sự dụng ổn áp lioa cho tất cả các thiết bị điện trong nhà, ở doanh nghiệp của bạn để các thiết bị, máy móc điện có thể hoạt động an toàn hơn mang lại không gian an toàn cho tổ ấm và nơi làm việc của bạn.

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ nguồn nguyên vật liệu chất lượng. ổn áp Lioa có thể điểu chỉnh nguồn điệp áp về mức 220V giúp các thiết bị điện hoạt động đúng công suất và ổn định.

Có khả năng chịu được va đập khá tốt và khả năng cách điện tuyệt đối nhờ vào lớp sơn tĩnh điện được phủ lên trên lớp vỏ cứng bao mọc bên ngoài sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế mang kiểu dáng công nghiệp, kích thước, mẫu mã được cải tiến liên tục nhằm cải thiện kích thước và giảm trọng lượng cho máy ổn áp.

Sản phẩm có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng giờ mà không bị tăng nhiệt. Do được lắp đặt quạt bên trong nên khi nhiệt độ thân máy có dấu hiệu tăng lên hệ thống quạt sẽ tự động bật để làm mát.

 

 

Bạn sẽ không phải lo lắng khi cảm thấy nhiệt độ của máy ổn áp tăng lên cao có thể ảnh hưởng đến một số các thiết bị điện xung quanh hoặc không gian sống của bạn.

Máy ổn áp lioa chạy rất êm và vượt, bạn sẽ không nghe thấy tiếng “cộc cạch” khi máy hoạt động. Góp phần tạo ra môi trường thoải mái để bạn có thể tập trung cao độ hoàn thành công việc của mình. Đứng trước áp lực của công việc và cuộc sống, sẽ tốt hơn cho bạn nếu có được một môi trường làm việc, sinh hoạt đủ yên tĩnh.

Sản phẩm có mức tiêu hao điện năng thấp, chỉ sử dụng khoảng 60% điện năng để hoạt động nhờ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu.