nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ưu điểm vượt trội từ đèn led

Ưu điểm vượt trội từ đèn led

So với những bóng đèn khác thì đèn led Philips có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Được sử dụng trong gia đình hoàn toàn tiết kiệm và tin dùng.

Ưu điểm vượt trội từ đèn led

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng các ngành kỉ thuật. Việc bóng đèn led Philips ra đời là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ ngành chiếu sáng. Đèn led Philips được nhắc đến như  là một vật mang nhiều khả năng phát triển cho tương lai. Những đặc tính giúp nó phát triển và vượt bậc hơn so với những bóng đèn khác: Hiệu suất phát sáng cao hơn rất nhiều, khả năng thay đổi nhiều màu sắc trên cùng 1 hệ pha vào những công trình kiến trúc sẽ càng hấp dẫn hơn. Đèn led rất có tiềm năng trong việc tạo ra nghệ thuật kiến trúc công trình.

Kích thước bóng đèn nhỏ hơn những bóng đèn khác nên có nhiều sự lựa chọn về cách bày trí, trong điều kiện nào nó cũng có thể phát huy được tính gọn nhẹ, tiết kiệm điện năng cực kỳ, so với bóng điện khác sẽ tiết kiệm lên đến 70% bóng thông thường, gấp 20 lần so với bóng đèn dây  tóc. Đặc biệt rất khó bị phá hủy bởi sự va đập, vì bóng đèn led Philips được làm từ vật liệu bán dẫn nên có độ bền cao. Có ý kiến rằng bóng đen led dùng gây chói mắt nhưng thực tế thì không phải vậy.

Sử dụng đèn led vừa tiết kiệm vừa tạo ra môi trường thân thiện bởi nó khi phát sáng không sản sinh ra tia cực tím hại cho da và người. Tuy nhiên giá thành so với bóng dây đốt và huỳnh quang thì cao hơn rất nhiều. Nhưng hiệu quả nó mang lại thì cũng phải xem xét cụ thể như thế nào, vì giá cao nhưng tuổi thọ của đèn led cũng  rất lâu. Việc tìm ra phương án giải quyết việc tiết kiệm điện năng thì nghĩ ngay đến sử dụng đèn led giúp mang lại lợi ích cho con người và môi trường.

Những lý do trên cho thấy đèn led có nhiều ưu điểm vượt trội rất nhiều so với những bóng đèn thông thường khác, việc  sử dụng bóng đèn led Philips là sự  lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng .