Trang chủ » Ưu thế của đèn Led Philips so với các loại đèn khác

Ưu thế của đèn Led Philips so với các loại đèn khác

(Ngày đăng: 16-03-2016 00:36:04) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Bạn có biết rằng một chiếc đèn Led Philips 5W có thể tiết kiệm 85% năng lượng tiêu thụ điện so với bóng đèn sợi đốt 40W và cao hơn gấp 2 lần đèn compact.

Là dòng đèn chiếu sáng mới nhất, đèn led Philips được sản xuất trên công nghệ Led hiện đại và tiên tiến. Đèn có tuổi thọ trên 15 000 h và năng lượng điện tiêu thụ chủ yếu vào việc chiếu sáng, chứ không tỏa nhiệt như hàng nghìn bóng đèn sợi đốt khác đang được sử dụng trên thị trường hiện nay.

Không chỉ nổi bật nhờ khả năng chiếu sáng và độ bền, đèn được thiết kế nhỏ gọn, có khả năng chống lại tia UV, tử ngoại... đạt tiêu chuẩn môi trường. Ngoài ra, đèn không chứa chì, thủy ngân,… nên hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe người dùng.

 

 

Với độ nhạy tương đối cao, chỉ cần bật công tắc đèn Led Philips tự động sáng ngay chứ không phải chờ đợi như nhiều loại đèn tuyp, đèn sợi đốt khác. Là “em ún” trên thị trường chiếu sáng đa dạng nhưng loại đèn này lại có ưu điểm vượt trội về mặt hình thức, tạo ra không gian có ánh sáng dịu nhẹ, thư thái và đem lại những cảm xúc tích cực, sự yêu đời, hưng phấn.

 Đèn cũng rất thích hợp dùng cho lứa tuổi tiểu học làm đèn học, đèn ngủ vì không gây tổn thương đến đôi mắt còn non nớt, chưa hoàn thiện của trẻ.

Với những ưu thế vượt trội trên đây, đèn Led đang là mặt hàng bán chạy số một tại thị trường thiết bị điện chính hãng do công ty TNHH Thiết Bị Điện Hoàng Phát cung cấp. Chúng tôi tin rằng, với mức độ phát triển và nhu cầu của người mua hàng hiện nay, đèn Led Philips sẽ còn đứng ở top đầu xu thế được người tiêu dùng lựa chọn trên thị trường chiếu sáng Việt Nam trong thời gian tới.

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: