nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vận chuyển hàng hóa tốt nhất với dịch vụ tại Mainfreight

Vận chuyển hàng hóa tốt nhất với dịch vụ tại Mainfreight

Dịch vụ vận chuyển đường biển mà Mainfreightmang đến cho thị trường vào thời điểm hiện tại, hoạt động chuyên chở và giao nhận hàng hóa của khách hàng sẽ phần nào được đáp ứng tốt hơn.

Vận chuyển hàng hóa tốt nhất với dịch vụ tại Mainfreight

Ưu điểm của vận chuyển đường biển là có thể chuyên chở hầu hết các loại hàng hóa, bao gồm các loại hàng cồng kềnh với kích thước siêu lớn. Với đặc điểm đó, Mainfreight có thể giúp khách hàng chuyên chở tốt những lô hàng với bất kỳ cỡ nào đi chăng nữa, không quá quan tâm về tải trọng lớn đến mức nào.

Đặc điểm của Mainfreight

Xây dựng được cho riêng mình một cách thức hoạt động khác biệt, qua đó giúp tạo nên sự thành công không chỉ ở riêng thị trường New Zealand mà còn ở nhiều quốc gia khác. Bằng một định hướng rất rõ ràng với kế hoạch “một thế kỷ”, Mainfreight xây dựng những chính sách riêng để giúp hoạt động của công ty trong tương lai được hiệu quả hơn, bằng những chính sách đúng đắn được đưa ra.

Đến với Mainfreight, bạn sẽ luôn được hài lòng

- Thái độ tốt với mọi khách hàng, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

- Cam kết thực hiện công tác vận chuyển đường biển hàng hóa đúng thời gian, đúng địa điểm, hàng luôn trong tình trạng được an toàn.

- Quy trình làm việc, phương tiện và công nghệ luôn được đầu tư đổi mới, đi cùng với nâng cao chuyên môn của nhân viên.

Dịch vụ vận chuyển container đường biển

Mainfreight cung cấp cả giải pháp vận chuyển container đường biển hàng lẻ (LCL) và hàng full cont (FCL) cho từng đối tượng khách hàng:

- Vận chuyển Container LCL: đạt hiệu quả lợi ích về kinh tế rất lớn cho khách hàng. Với một lượng nhỏ, lô hàng của bạn sẽ được sắp xếp và gộp chung với các lô hàng của người khác trong suốt quá trình vận chuyển đường biển, cùng chia sẻ cước phí với chủ hàng khác.

- Vận chuyển container FCL: bạn có một lô hàng lớn và cần được vận chuyển ngay, vậy thì phương thức FCL là quyết định tốt nhất ngay lúc này. Khi hàng hóa của bạn đã được cho vào đầy các thùng container, ngay sau đó hàng sẽ được vận chuyển đi mà không cần chờ đợi gì thêm nữa.

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp

Mọi thông tin liên quan tới đơn hàng, dữ liệu… đều được Mainfreight sử dụng hệ thống điện tự quản lý, qua đó thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo dựng lòng tin nơi khách hàng. Thông qua hệ thống tự động, việc phạn hồi và cung cấp thông tin, lịch trình di chuyển của lô hàng cho khách hàng sẽ được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Phương thức vận tải đường biển còn được biết tới tới là hoạt động vận tải hàng hóa bằng đường biển, sử dụng tàu biển để di chuyển hàng từ cảng này đến cảng khác. Thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, hàng sẽ được đóng trong các thùng container hoặc đặt trực tiếp lên tàu.

Đẩy mạnh hoạt động vận chuyển hàng hóa và cung cấp kho bãi, Mainfreightmang đến một giải pháp giao nhận toàn diện nhất cho khách hàng của mình. Thông qua những lợi thế đầu tư sẵn có, Transway đem lại những dịch vụ vận tải và lưu trữ nhanh chóng và an toàn bằng nhiều phương thức khác nhau, đảm bảo lô hàng được gửi đi sẽ được giao đến nơi kịp thời và an toàn.