Trang chủ » Váy cưới kỷ lục khẳng định chủ quyền biển đảo

Váy cưới kỷ lục khẳng định chủ quyền biển đảo

(Ngày đăng: 05-08-2014 07:54:00)
        
Được thiết kế bởi NTK trang phục cưới khá nổi tiếng Lek Chi, chiếc váy cưới kỷ lục có đuôi dài 10 m đã có màn ra mắt ấn tượng trong đêm khai mạc triển lãm cưới Bridal’s Fair 2014 tại khách sạn Sheraton Hanoi. Siêu mẫu Hồng Quốc là veddett đã được nhà thiết kế chọn để mặc chiếc váy cưới đặc biệt này.

Tối 2/8 tại khách sạn Sheraton Hanoi đã diễn ra đêm khai mạc triển lãm cưới Bridal’s Fair 2014. Một trong những điểm nhấn thú vị nhất trong chương trình là màn ra mắt chiếc váy cưới kỷ lục của NTK Lek Chi.


Chiếc áo cưới váy có tông màu kem và vàng ánh kim với đuôi váy dài 10 m, được làm từ hàng trăm mét ren, voan, sa tanh cao cấp, đính hơn 17.000 viên pha lê, cùng với hơn 3.000 bông hoa mai thêu tay, tạo thành hơn 3.000 ngôi sao năm cánh lớn nhỏ, được đính kết thủ công trên toàn bộ chiếc váy. Toàn bộ chi tiết trên chiếc váy được 30 thợ lành nghề đầu tư hơn 6.000 giờ làm việc thủ công để hoàn thiện. Tổng giá trị nguyên vật liệu dành cho chiếc váy khoảng 100 triệu đồng.


Với hơn 3.000 ngôi sao màu vàng kim tượng trưng cho hơn 3.000 hòn đảo lớn nhỏ thuộc chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông, chiếc váy cưới là sự gửi gắm tình yêu Tổ quốc của các nghệ nhân Công ty Thời trang Lek Chi (Hà Nội).


Ngoài sự xuất hiện của Hồng Quế, chương trình cũng có sự góp mặt của những siêu mẫu hàng đầu miền Bắc: Ngọc Anh (Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012), người đẹp Thu Hà, cặp chị em song sinh Huyền Thư - Thư Huyền... trong những BST váy cưới đến từ các thương hiệu Âu Cơ Wedding, Moza, Quyên Nguyễn Bridal... Đặc biệt, triển lãm Bridal’s Fair 2014 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ: Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, diễn viên Hoàng Xuân...


Triển lãm Bridal’s Fair 2014 diễn ra trong hai ngày 2 - 3/8 tại khách sạn Sheraton Hanoi và 23 - 24/8 tại Queen Hall TP Hồ Chí Minh, với nhiều hoạt động thú vị, là sự kiện cưới hỏi lớn nhất trong năm.

Nguồn:
Tag: